Trong năm 2018 này, dòng sản phẩm iPhone sẽ cho ra mắt 3 mẫu máy mới bao gồm một chiếc iPhone LCD 6.1 inch, một chiếc kế thừa iPhone X hiện tại với kích thước màn hình 5.8-inch và một chiếc iPhone cao cấp mới 6.5 inch OLED với tên gọi iPhone X Plus.

Theo báo cáo mới nhất của trang Digitimes, chiếc iPhone có kích thước màn hình 5.8 inch sẽ có giá rẻ đáng kể so với mức giá 999 USD của iPhone X hiện tại. Đây có lẽ là tin vui với đa số người tiêu dùng bởi mức giá hiện tại của iPhone X là khá cao, một mức giá rất khó để tiếp cận tới đại đa số người dùng.

Theo báo cáo, iPhone 5.8 inch mới sẽ có tổng chi phí nguyên vật liệu ước tính thấp hơn 10% so với iPhone X. iPhone X 5.8 inch được ước tính khoảng 400 USD.

Nhà phân tích Digitimes cho biết thêm, Apple đã kết hợp các ý tưởng và lên kế hoạch cho mẫu LCD 5,8 inch. Ông tiếp tục cho rằng chiếc iPhone 5.8 inch có thể là mẫu rẻ nhất trong dòng sản phẩm, như Apple đã thử nghiệm các mô hình với RAM thấp hơn so với các mẫu điện thoại LCD 6.1-inch.

Cuối cùng, điều mà khách hàng quan tâm là giá cả khi nó được tung ra thị trường. Apple vẫn là người duy nhất kiểm soát. Họ có thể giảm giá xuống dưới mức 999 USD, nhưng cũng có thể vẫn duy trì giá cũ. Trên lý thuyết thì mẫu iPhone LCD 6.1-inch sẽ là mẫu rẻ nhất với giá khoảng 800 USD. IPhone X Plus 6.5 inch sẽ trở thành sản phẩm cao cấp hàng đầu.

Theo 9to5mac

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...