Iphone 7 plus, đặc biệt là iphone 7 plus xách tay Đà Nẵng là một siêu phẩm được các tín đồ công nghệ săn lùng rất nhiều. Dưới đây là những lý do giải thích tại sao bạn nên sử dụng dòng sản phẩm này:

Iphone plus xách tay Đà Nẵng có thiết kế đẳng cấp

iphone 7 plus xách tay Đà Nẵng

iphone 7 plus sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp

Iphone 7 plus có phần thân máy sử dụng 100% hoàn toàn bằng chất liệu nhôm. Ưu điểm của nhôm là nhẹ và hạn chế được những hư hại khi xảy ra máy xảy ra những va chạm. Trong khi đó, khi so sánh với chất liệu tráng kính của iphone X và iphone 8 thì bạn sẽ thấy những chiếc iphone 7 plus bằng nhôm thường sẽ bền đẹp hơn.

Iphone plus xách tay Đà Nẵng có cấu hình mạnh mẽ

Một điều mà bạn sẽ rất dễ nhận thấy ở những chiếc iphone 7 plus xách tay Đà Nẵng hay hàng chính hãng đó là: cấu hình của máy. Cấu hình iphone 7 plus nhanh hơn gấp 40% so với loại máy sử dụng chip A8 và chip A9. Mặt khác, so với những dòng iphone đời đầu thì tốc độ xử lý đồ họa của iphone 7 plus gấp tới 240 lần.

Điểm mạnh của các dòng sản phẩm iphone chính là IOS. Do đó, khi bạn sử dụng iphone 7 plus khi được nhà sản xuất Apple có những hỗ trợ trong cập nhật hệ điều hành thì bạn vẫn được trải nghiệm một chiếc máy hoạt động mượt mà.

>>>> Mua iphone 7 xách tay tại Đà Nẵng sang chảnh cực cool

Ấn tượng với camera của iphone plus xách tay Đà Nẵng

iphone 7 plus xách tay Đà Nẵng

Hệ thống camera kép của iphone 7 plus

Cũng như iphone 6 plus xách tay Đà Nẵng thì iphone 7 plus có camera cực kỳ đẳng cấp. Khả năng zoom hình ảnh cao mà không làm ảnh bị vỡ nét. Đèn flash có 4 tone màu, bộ phận cảm biến lớn hơn 50%. Trong khi đó, camera trước lên tới 7MP với chế độ tự động chống rung giúp người dùng selfie thỏa thích.

Bên cạnh đó, iphone 7 plus xách tay Đà Nẵng cũng như nhiều tỉnh, thành khác khi được chuyển về bạn sẽ thấy máy còn có hệ thống camera kép. 1 camera có tiêu cự dài và 1 camera góc rộng. Vì vậy mà máy có khả năng, hiệu ứng tự xóa phông giống như chức năng của máy ảnh kỹ thuật số.

Iphone plus xách tay Đà Nẵng còn có pin khủng

Các dòng sản phẩm của iphone như iphone 6 xách tay Đà Nẵng, iphone 7, iphone X… đều có chất lượng và tuổi thọ của pin được đánh giá cao. Đặc biệt, iphone 7 plus có pin 2900mAh với thời gian dùng lâu hơn so với iphone 6s plus ít nhất 1 giờ đồng hồ.

Iphone plus xách tay Đà Nẵng có mức giá tốt

iphone 7 plus xách tay Đà Nẵng

Hình ảnh sống động, chân thực và sắc nét

Tại SULAVIP iphone 7 plus xách tay Đà Nẵng có mức giá tương đối tốt.

  • iphone 7 plus 128GB: 14.000.000 đồng
  • iphone 7 plus 32GB: 12.300.000 đồng

Với những tính năng tuyệt vời mà iphone 7 plus mang lại, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu một sản phẩm cho riêng mình. Mua hàng tại SULAVIP bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với sản phẩm tốt nhất và mức giá cực kỳ hấp dẫn.

>>>> Sở hữu ngay iphone xách tay Đà Nẵng với giá rẻ bất ngờ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...