Theo tác giả Antonio Villas-Boas đến từ trang công nghệ Business Insider thì top 5 những smartphone tốt nhất thế giới không nằm ngoài 2 gã khổng lồ là Apple và Samsung.

Top 1: Samsung Galaxy S9 Plus 

Samsung Galaxy S9 Plus là phiên bản màn hình lớn hơn của Galaxy S9, với hệ thống camera kép và ống kính thứ 2 có khả năng zoom quang học 2x. Phiên bản Galaxy S9+ cũng có bộ nhớ RAM lớn hơn so với S9, giúp tốc độ xử lý nhanh hơn và đa nhiệm tốt hơn.

Galaxy S9+ được lựa chọn đứng đầu bởi bạn không cần phải chi tiêu hơn 1.000 USD cho iPhone X mà vẫn được trải nghiệm smartphone chất lượng cao. “Galaxy S9+ là cái tên mà tôi muốn giới thiệu đầu tiên cho những ai muốn mua smartphone mới”, tác giả Antonio Villas-Boas cho hay.

Top 2: Samsung Galaxy S9

Samsung Galaxy S9 giúp việc cầm nắm hay bỏ vào túi quần dễ dàng hơn so với iPhone X hoặc iPhone 8. Máy có camera có thể thay đổi khẩu độ, đó là tính năng cực kỳ đa năng của máy, cho chất lượng hình ảnh tốt cả điều kiện ánh sáng yếu.

Thiết kế của Galaxy S9 cũng rất đẹp, hiệu năng ổn định, mạnh mẽ. Siêu phẩm Galaxy S9 mới đã khắc phục được nhiều yếu điểm của Galaxy S8 của năm ngoái với nhiều tính năng nổi trội như nhận khuôn mặt ổn hơn, cảm biến vân tay di chuyển xuống bên dưới để tiện lợi hơn.

Top 3: iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus với giá thấp hơn nhiều nhưng thực chất nó là một chiếc iPhone X chỉ khác vẻ bề ngoài.

iPhone 8 Plus vẫn có được camera kép zoom quang 2X, cùng hiệu năng. Tuy vậy, bạn sẽ không có Face ID, một thiết kế mới và không có màn hình OLED.

iPhone 8 Plus có máy quét vân tay ở nút Home, thay vì Face ID. Cũng thiếu tính năng Animoji, liệu đây có là điểm yếu để bạn có thể chuyển sang dòng iPhone X?

 

Xem thêm: Bộ 3 Iphone hứa hẹn gây sốt sình sịch cuối năm 2018

Top 4: iPhone X 

iPhone X là bước nhảy vọt lớn nhất của Apple trong thiết kế lẫn tính năng trong nhiều năm trở lại đây, nhưng nó đứng vị trí thấp trong bảng xếp hạng này là vì mức giá quá cao, lên tới hơn 1.000 USD.

Khả năng của Face ID vẫn còn nhiều thử thách, trong khi thiếu một cảm biến vân tay dự phòng.

Face ID có thể hoạt động tốt cho một số người nhưng giá hơn 1.000 USD là khó khăn cho đại đa số người dùng.

Top 5: iPhone 8

iPhone 8 đi kèm thiết kế với khung kim loại, vỏ bằng kính, máy ảnh tuyệt vời và hiệu năng mạnh mẽ. Với iPhone 8, cuối cùng thì Apple cũng hỗ trợ cả sạc không dây và sạc nhanh lên iPhone.

Theo Business Insider
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...