Cụm từ iphone xách tay Đà Nẵng cho đến hiện tại vẫn chưa thôi hết hot. Rất nhiều người đã chọn cách mua điện thoại iphone xách tay thay vì điện thoại chính hãng. Thực tế, không phải ngẫu nhiên mà loại điện thoại này lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Chúng ta sẽ đi tìm lý do nhé!

Chất lượng điện thoại iphone xách tay như hàng chính hãng

Điện thoại xách tay thường thì có đến 80% trên thị trường là các mẫu điện thoại xách tay đã và qua sử dụng. Trong số đó có một số ít là mẫu new, hàng new nhưng khá hiếm trừ các mẫu thuộc đời cao.Các mẫu điện thoại xách tay này dù đã qua sử dụng ở nước ngoài nhưng chất lượng vẫn rất tốt, ngoại hình đẹp. Trước khi bán ra đều được thẩm định rất kỹ bao gồm cả về hình dáng bên ngoài lẫn chất lượng.

Iphone xách tay không phải chịu quá nhiều chi phí thuế

Như các bạn đã biết các cửa hàng điện thoại xách tay kinh doanh dịch vụ chỉ cần đóng thuế 1 lần. Nhưng với hãng các máy điện thoại bán ra đều phải có hoá đơn đỏ (VTA ). Chưa kể đến mọi điện thoại xách tay phải chịu nhiều chi phí thuế khác phải kể đến như thuế chồng thuế, đội thuế lên hơn với giá bán rất nhiều. Đó là lý do vì sao, điện thoại chính hãng lại có mức giá đắt hơn điện thoại xách tay. Mua iphone xách tay có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí vì nó không bị đánh nhiều loại thuế.

6 lý do khiến iphone xách tay Đà Nẵng "sốt" rần rần

Bộ đôi iphone 6 xách tay Đà Nẵng được nhiều người ưa chuộng

Xem thêm: 7 câu hỏi người mua iPhone 6 Plus xách tay tại Đà Nẵng thường thắc mắc

Chi phí về các vấn đề bảo hành bảo dưỡng máy thấp

Nhiều người nghĩ rằng, điện thoại iphone xách tay sẽ không được bảo hành, sửa chữa khi có trục trặc xảy ra. Nhưng trong điều kiện như hiện nay, rất nhiều cửa hàng vẫn áp dụng chính sách bảo hành cho điện thoại iphone xách tay như một điều kiện để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Và tất nhiên, Sulavip cũng vậy.

Chi phí về các nhân viên và cửa hàng phù hợp với loại máy xách tay

Ở những cửa hàng bán điện thoại lớn, thường iphone khi bán ra phải chịu khá nhiều loại chi phí trong đó tiền thuê mặt bằng, tiền nhân viên … cũng sẽ tính hết vào giá trị máy. Còn ở phiên bản điện thoại xách tay, các cửa hàng thường trả chi phí cho nhân viên khá ít, tương đối việc đó sẽ giúp cho phiên bản điện thoại xách tay có mức giá thành dễ chịu hơn nhiều.

6 lý do khiến iphone xách tay Đà Nẵng "sốt" rần rần

Mua iphone xách tay giá rẻ chính hãng tại Sulavip

Xem thêm: Những sản phẩm iphone được bán chạy tại cửa hàng Sulavip

Chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp

So với việc mua điện thoại iphone chính hãng tại các cửa hàng lớn, việc chăm sóc khách hàng đối với những cửa hàng bán điện thoại iphone xách tay nhỏ lẻ có phần “thua” hơn. Khoản chăm sóc khách hàng của iphone chính hãng lớn đều có một phòng riêng, một đội ngũ lớn mạnh chăm sóc khách hàng chi tiết hơn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cửa hàng điện thoại xách tay vẫn có rất nhiều cách trong việc chăm sóc khách hàng và làm bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Chi phí về quảng cáo, marketting rẻ nên giá cũng rẻ theo

Ngoài việc chịu quá nhiều các chi phí về thuế, mặt bằng … thì chi phí quảng cáo của phiên bản điện thoại iphone chính hãng cũng sẽ khiến giá đội lên nhiều hơn. Điều này khiến người dùng phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Ngược lại, với điện thoại xách tay, các chi phí quảng cáo chỉ gần như tập chung ở Facebook cùng một số cách tiếp thị khác nhau giúp giá có phần tương đối rẻ hơn cho người sử dụng.

Chúc bạn vui!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...