Khi mua iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng nhiều người tiêu dùng băn khoăn về chất lượng thật- giả của sản phẩm. Với 7 điểm khác biệt cơ bản chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn bạn sẽ chọn được iphone 7 plus chính hãng:

  1. Đèn flash led của iphone 7 plus xách tay

mua iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng

iphone 7 plus xách tay chính hãng được thiết kế có 4 flash led

Điểm khác biệt đầu tiên mà chúng ta dễ dàng nhận thấy giữa iphone 7 plus xách tay giả và thật đó là bộ phận flash led. Nếu như iphone 7 plus thật ở phía sau sẽ có 4 bóng đèn thì hàng giả lại chỉ có 2 bóng đèn.

  1. Dòng chữ iphone nằm phía sau của máy

Dòng chữ iphone nằm ở phía sau của máy iphone 7 plus xách tay chính hãng có đặc điểm là đều và đẹp mắt. Bên cạnh đó, dưới dòng chữ còn có ghi thêm thông tin bảo vệ môi trường. Còn hàng giả thì dòng chữ không đều nhau và không sắc nét cũng như không kèm theo bất cứ thông tin nào khác.

>>>> Tất tần tật kinh nghiệm mua iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng từ A- Z

  1. Bộ phận loa đinh vít trên thân máy

mua iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng

Loa, ốc vít cũng là một đặc điểm để nhận biết sự khác biệt

Khi mua iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng bạn hãy kiểm tra bộ phận loa đinh vít trên thân máy. Sự khác nhau cơ bản của hàng giả và hàng thật được chỉ ra rất rõ trong hình ảnh.

  1. Phím bật chế độ im lặng

Nếu iphone 7 plus xách tay là hàng chính hãng thì sẽ có phím bật nhanh chế độ im lặng chỉ cần bấm nhẹ nhàng. Đối với hàng giả thì bạn sẽ cần phải bấm mạnh vì phím rất cứng.

  1. Màn hình iphone 7 plus xách tay

Màn hình của iphone 7 plus xách tay chính hãng sắc nét, chất lượng hơn rất nhiuef so với hàng giả, hàng nhái. Màn hình sáng và không bị lỗi vỡ hạt. Trong khi đó, màn hình giả thì bị nhòe và thậm chí bị lỗi font chữ.

  1. Hiệu suất sử dụng của máy

Iphone 7 plus xách tay chính hãng Đà Nẵng hoạt động mượt mà, cấu hình mạnh và có nhiều cải tiến vượt trội. Thời lượng sử dụng của pin lâu.

Còn iphone 7 plus hàng giả có tốc độ kém. Các ứng dụng bị chậm hoặc găp sự cố khi sử dụng.

mua iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng

Sự khác nhau giữa hệ điều hành của iphone 7 plus thật- giả

  1. Hệ điều hành iOS của iphone 7 plus xách tay

Điểm khác biệt cơ bản khi mua iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng là hàng chính hãng và hàng nhái nằm ở hệ điều hành iOS. Thông thường iphone 7 plus hàng giả chạy hệ điều hành Android và luôn được cài đặt sẵn CH play đối lập hoàn toàn với sản phẩm hàng thật. Iphone 7 plus chính hãng dùng hệ điều hành iOS và có App Store.

Trên đây là một số điểm khác biệt dễ dàng phân biệt giữa iphone 7 plus xách tay chính hãng và hàng giả. Mua iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng người dùng cần kiểm tra kỹ lưỡng chi tiết từ trong ra ngoài và chọn những cửa hàng có mức độ tin cậy cao.

>>>> Cách phát hiện iphone 7 plus xách tay giá rẻ tại Đà Nẵng bị lock

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...