Những ngày vừa qua, những người dùng iphone được một phen bấn loạn vì không hiểu tại sao chiếc điện thoại iphone xách tay “cục cưng” của mình lại bị khóa màn hình, tự nhiên nóng bất thường hoặc bị respring.

Nguyên nhân chính khiến 75% thiết bị iphone bị mắc lỗi

Khoảng 3 ngày trở lại đây, điện thoại iphone được xác định là mắc lỗi nghiêm trọng do tính năng gửi thông báo từ các app đang cài đặt trên máy mà không qua internet (Local Notification), iPhone bị xung đột thời gian với iOS 11.1.2.

75% thiết bị iphone vừa mắc phải lỗi mới cực nghiêm trọng

Iphone tự động tắt nguồn

Nhiều người dùng iphone đã chia sẻ lỗi này trên các phương tiện thông tin đại chúng và các diễn đàn về điện thoại iphone. Theo thống kê thì có tới 75% thiết bị iphone bị mắc phải những dấu hiệu sau:

– Thiết bị iphone tự động khóa màn hình khi đang dùng (khoảng 1 phút)

– Thiết bị iphone bị nóng rang bất thường mặc dù không sử dụng

– Thiết bị iphone đang dùng thì bị Respring (app tự động thoát ra ngoài có màn hình đen xoay vòng)

Những triệu chứng này xuất hiện trên nhiều thiết bị như iphone 6S, 7Plus, iphone 8 và thậm chí là iphone X cũng dính phải khiến người dùng được một phen hoảng hồn, không biết chiếc điện thoại của mình đang gặp phải sự cố gì và có phải nó đi “tong” rồi không.

Iphone 8 và iphone X đã nhanh chóng khắc phục lỗi mới

Giữa cơn sốt điện thoại iphone đang dính phải những lỗi nghiêm trọng, dòng iphone X và iphone 8 đã nhanh chóng khắc phục được lỗi này, đem lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho người dùng. Theo đó, nếu bạn là người đang sở hữu chiếc điện thoại iphone X, iphone 8 có thể tiến hành khắc phục như sau:

=> Cập nhật  iOS 11.2 => vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Nếu điện thoại iphone của bạn bị dính lỗi này, phải làm sao?

Cách 1: Gỡ tạm thời những app dùng tính năng Local Notification để đợi Apple sửa lỗi rồi vào Cài đặt đổi Timezone sang Honoludu.

Cách 2: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại tất cả (làm 2, 3 lần)

Cách 3: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Ngày & Giờ, chỉnh ngày lùi lại 1 tuần.

75% thiết bị iphone vừa mắc phải lỗi mới cực nghiêm trọng

Chỉnh sửa iphone lùi lại ngày tháng

Lỗi mới trên iphone chỉ xuất hiện trong vòng 3 ngày do xung đột về thời gian với iOS 11.1.2. Trong trường hợp iphone của bạn dính những lỗi này, đừng quá lo lắng mà hãy thực hiện ngay những bước trên để khắc phục lỗi.

Trên đây là một số thông tin về những lỗi mới nhất trên iphone trong 3 ngày qua. Nếu vẫn không thể tự sửa được chiếc điện thoại yêu quý của mình, bạn đọc có thể tìm đến các cửa hàng sửa iphone uy tín tại Đà Nẵng để được hỗ trợ. Sulavip sẳn sàng được giúp đỡ bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...