Mua iphone 6 plus like new tại Đà Nẵng ngoài kiểm tra cấu hình, tình trạng pin và hình dạng thì cũng cần lưu ý tới wifi. Tốc độ của wifi ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu suất hoạt động của máy.

Khi sử dụng wifi trên iphone nói chung và iphone 6plus like new nói riêng muốn biết tốc độ mạng ra sao bạn cần dùng phần mềm, ứng dụng để kiểm tra. Nếu bạn chỉ sử dụng wifi ở nhà thì bạn không phải băn khoăn nhiều. Nhưng nếu bạn dùng wifi công cộng thì kiểm tra tốc độ mạng mạnh yếu là cần thiết. Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn xác định mạng wifi nhanh hay chậm.

Kiểm tra wifi của iphone 6 plus like new tại Đà Nẵng

iphone 6 plus like new tại Đà Nẵng

Airport Utility kiểm tra tốc độ wifi của iphone

Để kiểm tra được tốc độ wifi bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1:

Cài đặt ứng dụng Airport Utility cho hệ điều hành iOS

  • Bước 2:

Sau khi cài đặt thành công bạn vào mục Settings- chọn AirPort Utility- kích hoạt tùy chọn máy quét wifi (wifi Scanner)

  • Bước 3:

Mở ứng dụng airport Utility- chọn quét wifi. Chỉ số RSSI bên dưới từng mạng wifi cho bạn biết tốc độ wifi. Giá trị RSSI càng lớn thì cường độ tín hiệu càng mạnh

Bên cạnh chứng năng kiểm tra cường độ của mạng wifi thì ứng dụng này cho bạn biết channel của wifi. Trường hợp xung quanh bạn có nhiều mạng wifi được phát trên cùng 1 kênh thì tốc độ truy cập cũng bị ảnh hưởng do mạng bị nhiễu sóng. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xác định được kênh wifi nào ít bị nhiễu sóng nhất. Do vậy bạn sẽ chuyển sang kênh mới có tốc độ wifi tốt hơn.

Lưu ý:

  • Để tránh trường hợp hao pin của máy iphone 6 plus like new thì bạn nên thu hồi quyền quét mạng wifi ứng dụng airport Utility khi đã kiểm tra mạng xong

>>>> Có nên mua iphone 6 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng hay không?

Mua iphone 6 plus like new tại Đà Nẵng ở đâu?

iphone 6 plus like new tại Đà Nẵng

iphone 6 plus like new phiên bản màu hồng nữ tính

Iphone 6 plus like new mặc dù là sản phẩm cũ nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn. SULAVIP là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp iphone xách tay, iphone like new và iphone còn zin với chất lượng chính hãng, giá thành tốt. Đến SULAVIP mua iphone 6 plus like new tại Đà Nẵng khách hàng còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành, hậu mãi chu đáo.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn tận tình giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn được test máy trực tiếp tại cửa hàng. Tùy theo từng sản phẩm sẽ có những chế độ bảo hành khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi nhanh nhất để được báo giá và nhận ưu đãi tốt nhất.

>>> Trải nghiệm tính năng tuyệt vời khi mua iphone 6 plus like new tại Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...