Iphone 7 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng là dòng điện thoại được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, trong số 10 người thì chỉ có khoảng 3 người biết cách chọn iphone 7 plus like new chính hãng.

Nếu bạn muốn mua một chiếc iphone 7 plus like new ở Đà Nẵng mà chưa biết cách nhận diện hàng chính hãng hay hàng dựng thì thông tin sau sẽ cực kỳ hữu ích với bạn. Hãy xem đó là những chia sẻ gì?

iphone 7 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng

Iphone 7 plus- một siêu phẩm iphone rất được yêu thích

Mua Iphone 7 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng cần xem vỏ máy

Bộ phận đầu tiên mà bạn rất dễ nhận thấy iphone 7 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng là hàng chính hãng hay không đó chính là vỏ máy. Vỏ thân máy của Iphone 7 plus like new được thiết kế, gia công tinh tế. Nước sơn phủ mịn, không bị gợn chấm li ti nhỏ. Trong khi lỗ loa của máy được thiết kế vát giống như hình kim cương.

Ngoài ra, phần vỏ của iphone 7 plus chính hãng còn có IMEI của khay sim được khắc cực mảnh, rõ nét và chi tiết, đều nhau. Các phím tăng giảm âm lượng, nút bấm nguồn và cần gạt chuyển chế độ của máy đều chắc chắn, có độ đàn hồi tốt.

iphone 7 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng

Iphone 7 plus chính hãng hoàn hảo ngay từ đường nét, chi tiết nhỏ nhất

 

>>>> Bạn có biết nguồn gốc của iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng?

Mua Iphone 7 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng kiểm tra ốc vít, gạt rung

Để biết iphone 7 plus like new ở Đà Nẵng đã bị thay thế, sửa chữa linh phụ kiện cũng như là hàng chính hãng hay không thì bạn cần kiểm tra ốc vít, gạt rung và nút bấm của máy. Hãy xem những bộ phận này có bị trầy xước gì hay không. Nếu con ốc còn mới và được lắp đặt chắc chắn thì iphone 7 plus vẫn chưa bị sửa chữa gì nhiều.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm thêm một số bộ phận như: phím home, nút nguồn và volume. Đối với dòng máy chính hãng thì những bộ phận cơ bản này đều hoạt động ổn định, không cần phải dùng sức nhiều khi gạt và có độ nảy đàn hồi nhất định.

iphone 7 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng

Iphone 7 plus like new có màn hình cảm ứng cực nét

Kiểm tra màn hình iphone 7 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng

Để biết mua iphone 7 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng có phải hàng chính hãng hay không thì bạn nên lưu ý tới yếu tố màn hình. Cụ thể như sau:

Màn hình của máy iphone 7 plus hàng chính hãng sẽ có độ sáng hiển thị tốt. Khi bạn vuốt từ 2 cạnh sẽ cảm nhận được sự mịn màng. Màn hình cảm ứng được lắp vừa khít với phần vỏ và luôn cho phản hồi cực nhạy.

Ngoài ra, màn hình của iphone 7 plus chính hãng còn có đặc điểm là: góc nhìn rộng, chất lượng hiển thị cực chuẩn. Nếu là màn hình hàng dựng, chất lượng kém thì nó sẽ có độ tương phản thấp, tấm phản quang và các đường mép viền thường bị tối. Bên cạnh đó, khi để ý tới bộ phận camera của iphone 7 plus hãng công ty sẽ được lắp đúng tâm. Nếu camera của iphone 7 plus hàng giả thì thường bị lắp hơi lệch tâm.

Với những kinh nghiệm chia sẻ ở trên thì lựa chọn một chiếc iphone 7 plus like new ở Đà Nẵng là hàng chính hãng với giá thành cực rẻ không còn là khó khăn lớn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua ở địa chỉ tin cậy, có tên tuổi thương hiệu để được đảm bảo quyền lợi và có sản phẩm tốt nhất.

>>>> Chất lượng iphone 7 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng có đảm bảo?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...