Sử dụng một chiếc smartphone với kiểu dáng sang trọng, ứng dụng thông minh, camera đạt chuẩn,…luôn là sự ưu tiên hàng đầu của những tín đồ mê điện thoại. Trong thời đại, công nghệ làm hàng giả, hàng nhái iphone mọc lên nhan nhãn như hiện nay thì không khó để bạn dễ dàng “ném quả đắng” về một chiếc iphone kém chất lượng. Sulavip hướng dẫn bạn cách phân biệt iphone 6 chính hãng tại Đà Nẵng là hàng giả hay hàng thật trong bài viết dưới đây nhé!

>> Cách phân biệt iphone xách tay và iphone chính hãng

Thứ nhất, hộp đựng iphone

Hộp đựng iphone là một trong những lưu ý đầu tiên khi phân biệt iphone 6 nói riêng và các loại iphone khác nói chung khi muốn phân biệt đâu là hàng giả đâu là hàng thật.

Thông thường, hộp đựng iphone chính hãng sẽ có vỏ hộp bên ngoài được trau chuốt rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Hộp có các cạnh rất sắc nét và khỏe khoắn. Hoàn toàn không bị sập sệ hay bị móp như hàng iphone giả do đóng gói không cẩn thận hoặc quá trình di chuyển gây méo mó.

Cách phân biệt iphone 6 chính hãng tại Đà Nẵng là hàng giả hay hàng thật

Iphone 6 chính hãng được bảo quản trong hộp vuông vắn và tinh tế

Nếu là iphone chính hãng khi kiểm tra bạn sẽ thấy, những thông tin trên vỏ iphone được in một cách tinh tế, rõ nét và nổi bật. Ngược lại, nếu là hàng giả, bạn có thể thấy những nét chữ này trông khá thô, mờ, không được rõ nét và đôi khi nhiều chỗ còn rất cẩu thả.

Thứ hai, kiểm tra seri máy

Có một cách giúp bạn dễ dàng phân biệt iphone 6 chính hãng tại Đà Nẵng là hàng giả hay hàng thật dễ dàng, đó chính là kiểm tra số seri máy . Thường thì mỗi máy chỉ có một số seri duy nhất, tuyệt đối không có số thứ 2. Do đó, bạn có thể vào phần giới thiệu của máy để kiểm tra số seri. Sau đó, mở mạng apple, nhập số seri vào để đối chiếu.

Lúc này, nếu bạn tìm thấy số seri thì đây quả thật là hàng chính hãng còn nếu không tìm thấy số seri nào thì tuyệt đối không nên mua, tránh càng xa càng tốt.

Thứ ba, kiểm tra số IMEI, Serial Number

Cách kiểm tra số IMEI, serial Number của dòng iphone rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước cơ bản sau:

– Bước 1: Cài đặt => Cài đặt chung=> Giới thiệu, kiểm tra số IMEI và số Seri

– Bước 2:

=> Vào trang iphoneimei.info kiểm tra xem thông tin số IMEI có trùng khớp hay không (những thông tin này có thể là tên iphone, màu sắc, dung lượng,…)

=> Vào trang checkcoverage.apple.com => kiểm tra xem iphone đã hoạt động chưa => Nếu là máy mới, chưa hoạt động lần nào thì máy sẽ hiện thông báo là => “Please activate your iPhone” => Điều này đồng nghĩa máy vẫn còn mới nguyên và chưa hoạt động bao giờ.

Thứ tư, kết nối iphone với Itunes

Kết nối iphone với iTunes trên máy tính cũng là mẹo phân biệt đâu là iphone 6 chính hãng tại Đà Nẵng, đâu là hàng giả lừa lọc. Bạn nên biết rằng, các dòng iphone giả đều không sử dụng hệ điều hành IOS nên, nếu kết nối iphone với một chiếc máy tính có cài phần mềm iTunes, bạn có thể dễ dàng phân biệt được thật giả.

Cách phân biệt iphone 6 chính hãng tại Đà Nẵng là hàng giả hay hàng thật

Muốn mua iphone xách tay chính hãng hãy đến ngay sulavip

Theo đó, nếu bạn kết nối thành công điện thoại iphone với iTunes thì bạn có thể tạm an tâm sản phẩm mình cầm trên tay là hàng thật. Còn nếu không kết nối được thì có nghĩa nguy cơ chiếc iphone kia là hàng giả rất cao.

Trên đây là một số thông tin về cách cách phân biệt iphone 6 chính hãng tại Đà Nẵng là hàng giả hay hàng thật Bạn đọc ở Đà Nẵng có nhu cầu mua iphone xách tay chính hãng, sửa chữa iphone với giá cả phải chăng nhất, có thể liên lạc đến địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV SULAVIP

Hotline: 0236 392 8077

Địa chỉ: 294 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Web: iphonexachtaydanang.vn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...