Lựa chọn iphone 6 Plus like new là việc làm được rất nhiều người đón nhận. Vì đây không chỉ là biện pháp giúp người mua sở hữu chiếc điện thoại như mới mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bạn cũng muốn mua iphone 6 Plus like new nhưng vẫn còn khá băn khoăn lo lắng. Cùng tham khảo đánh giá chung về iphone 6 plus like new ở Đà Nẵng của Sulavip để có quyết định đúng đắn nhé!

Tuổi thọ của iPhone 6 Plus Like new ở Đà Nẵng

Như chúng ta đã biết, nhưng sản phẩm iPhone của Apple luôn có chất lượng phần cứng rất tốt. Điều đó được chứng minh khi đến tận bây giờ, những sản phẩm iPhone 4 hay iPhone 4s vẫn đang có rất nhiều người sử dụng, khá ổn định và ít khi gặp lỗi.

Đánh giá chung về iphone 6 plus like new ở Đà Nẵng

iphone 6 Plus like new sở hữu nhiều tính năng đặc biệt

Xem thêm: Có nên mua iphone like new giá rẻ tại Đà Nẵng không?

Vì iphone 6 Plus Like new là hàng chính hãng đã qua sử dụng có độ mới đến hơn 90% nên về vấn đề tuổi thọ bạn cũng không cần quá lo lắng. Các sản phẩm like new trước khi du nhập vào Việt Nam đều được kiểm tra đầy đủ về chức năng sử dụng, ngoại hình bên ngoài.

Thiết kế vẫn chưa lỗi thời

Nếu nói iphone 6 Plus like new ở Đà Nẵng có thiết kế lỗi thời là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi nếu như thiết kế lỗi thời thì tại sao đến thời điểm hiện tại lại được nhiều người săn lùng đến như vậy. Cũng giống như máy mới, máy like new có thiết kế khá sang trọng, thời trang và tinh tế với các chi tiết đều được Apple trau chuốt rất tỉ mỉ. Tất cả đều giống như hàng mới chính hãng nên bạn có thể tự tin sử dụng chiếc điện thoại like new như hàng “mới cóng” mà không cần phải tỏ ra ngại ngần.

Cấu hình khá mạnh mẽ

Không thể phủ nhận các thế hệ sau này, Apple đã nâng cấp trên các sản phẩm của mình có thông số khủng hơn khá nhiều so với iPhone 6 và iphone 6 Plus like new. Tuy nhiên, với sự tối ưu rất tốt của hệ điều hành IOS cũng với bộ xử lý mạnh mẽ được trang bị, iPhone 6 Plus like new vẫn hoàn toàn cho bạn một tốc độ xử lý mạnh mẽ và mượt mà. Thậm chí, đối với các tác vụ sử dụng thông thường, game nặng, video nặng,…. bạn vẫn khó có thể phân biệt được khi so với các thế hệ mới.

Đánh giá chung về iphone 6 plus like new ở Đà Nẵng

Sở hữu iphone 6 Plus like new nhanh chóng giá rẻ tại Sulavip

Xem thêm: Mua iphone like new tại Đà Nẵng và những điều được mất

Với bộ nhớ ram 1GB, iphone 6 like new vẫn có khả năng chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng một lúc. Phần mềm của iphone 6 Plus like new vẫn sẽ được Apple hỗ trợ rất lâu dài.

Màn hình và Camera

Màn hình trên iPhone 6 Plus like new ở Đà Nẵng vẫn sử dụng công nghệ IPS và chuẩn Retina giống như ở iPhone 6 mới hay iPhone 7. Chất lượng hiển thị gần như giống hệt nhau, đảm bảo sự hiện thị tuyệt vời, cho hình ảnh sắc nét, linh hoạt và đúng chuẩn. So với cùng phân khúc thì iphone 6 Plus like new vẫn rất tốt so với các đối thủ trên thị trường.

CÔNG TY TNHH MTV SULAVIP

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...