Cửa Hàng Sulavip cập nhật một số sản phẩm iPhone 7 xách tay có giá bán hợp lí nhất trên thị trường với mong muốn mọi người có thể sở hữu được dòng sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nhất mà ở đó giá thành luôn rẻ nhất cho từng sản phẩm. Mọi người có thể xem và tham khảo giá bán sản phẩm iPhone xách 7 tay ngay bên dưới.

Showing all 4 results

iphone 7 được biết đến là một chiếc smartphone  sở hữu camera vượt trội với 2 cảm biến, thiết ké sang trọng đầy đẳng cấp, hiệu năng vượt trội, liều lượng pin cao và rất nhiều điều đặc biệt khác nữa.

Camera

Iphone 7 sử dụng camera sử dụng 2 cảm biến tương tự như giải pháp trên LG G5 và LG V20. Hai camera này gồm một camera góc rộng 28mm (là camera chính) và một camera tiêu cự 56mm là camera phụ để chụp ảnh phong cảnh.Với độ phân giải 12MP, có thể kết hợp cùng nhau để tạo ra hình ảnh có hiệu ứng bokeh kiểu như một số điện thoại của HTC và Nokia nên iphone khiến iphone 7 thực sự khiến các tín đồ mê chụp ảnh phải “điêu đứng”.

Theo đó, camrea 12MP trên iphone 7 Plus có tốc độ xử lý nhanh hơn 60%, tiêu hao điện năng ít hơn 30% so với thế hệ cũ. Riêng thấu kính trên iPhone 7 Plus sở hữu thấu kính 6 lá với 4 đèn LED flash để trợ sáng chụp ảnh và sử dụng điện thoại trong môi trường thiếu sáng thiếu sáng.

Thiết kế

Thiết kế iphone 7 vẫn tương tự như dòng iPhone 6 vẫn có một số thay đổi dễ dàng nhận thấy. Đáng nói nhất là sự xuất hiện của phiên bản sử dụng chất liệu kính mặt lưng. Riêng phiên bản màu đen bóng iphone 7 là sử dụng thiết kế mặt lưng kính và thân nhôm, còn những bản còn lại vẫn duy trì thiết kế thân nhôm nguyên khối.

Hơn thế nữa, apple đã bắt đầu loại bỏ nút home truyền thống, thay vào đó là nút cảm ứng dạng 3D Touch. Thay thế giắc âm thanh 3.5mm của phiên bản này bằng tai nghe EarPods mới cắm qua cổng Lightning cùng với bộ chuyển đổi 3.5 sang Lightning trong hộp máy.

Với thiết kế có phần đặc biệt và sáng tạo, iphone 7 có khả năng chống nước với chuẩn IP 67, có khả năng ngâm dưới nước 30 phút ở độ sâu 1 m và không phải lo về vấn đề bụi bẩn bám vào.

Hiệu năng.

Iphone 7 Plus được trang bị bộ vi xử lý  A10 Fusion mới với 4 lõi xử lý riêng biệt và có đến 3,3 tỷ bóng bán dẫn trên chip. Một con số thực sự khủng khiếp phải không nào? Cũng phải nói thêm rằng, trong số 4 lõi CPU của A10 Fusion, có 2 lõi hiệu năng cao và 2 lõi hiệu năng thấp. Sở dĩ có thiết kế này là để xử lý các hoạt động nhẹ, nhằm tiết kiệm pin.

Thời lượng Pin

Một ưu điểm nổi bật của iphone 7 cần phải nói đến nữa đó chính là thời lượng pin lâu dài. Lâu hơn 1 giờ so với thế hệ tiền nhiệm của mình. Cụ thể hơn, chiếc smartphone này có thể nghe nhạc không dây lên đến 60 giờ, lướt web trên mạng LTE liên tục 13 giờ. Điều khiến người dùng iphone thực sự thích thú.

Hiện nay giá bán iphone 7/7 Plus tương đối hợp túi tiền với nhiều người. Bạn đọc có thể nhanh chóng sở hữu chiếc điện thoại iphone 7 xách tay tại Đà Nẵng ngay tại Sulavip nhé!

Liên hệ:

Hotline: 0236 392 8077

Hỗ trợ: 0236 392 8077