Iphone 7 plus xách tay khác iphone 7 plus chính hãng ở điểm nào? Có nên mua iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có quyết định đúng đắn nhất!

Nguồn gốc của sản phẩm

iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng

Iphone 7 plus xách tay có mã IMEI khác hàng chính hãng

Đầu tiên, bạn cần hiểu iphone 7 plus xách tay và iphone 7 plus chính hãng là gì?

  • Iphone xách tay là dòng iphone được mua thương gia mua tại các nước khác rồi phân phối về Việt Nam. Giá thành của iphone xách tay thường khá mềm
  • Iphone chính hãng là những sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất Apple và được phân phối bởi Công ty TNHH Apple Việt Nam tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng, hiếm khi bị lỗi và có giá thành cao

Để phân biệt iphone 7 plus xách tay và chính hãng thì bạn có thể căn cứ vào nguồn gốc của máy. Bạn sẽ dựa trên mã IMEI (mã thị trường) nằm ở dưới đáy hộp. Cụ thể như sau:

  • Mã IMEI của iphone 7 plus xách tay: có mã của quốc gia nhập sản phầm. Ví dụ như: iphone 7 plus nhập từ Singapore có mã ZA và Mỹ là mã LL/A….Tùy vào từng cửa hàng bán iphone 7 plus xách tay Đà Nẵng sẽ có dòng sản phẩm nhập từ quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó phần thông tin nằm dưới đáy hộp sẽ là ngôn ngữ tiếng Anh
  • Mã IMEI iphone 7 plus chính hãng: VN kèm theo thông tin giới thiệu là tiếng Việt

>>>> Cách mua iphone 7 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng hàng chính hãng

Mức giá thành

iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng

Iphone 7 plus thiết kế thời thượng

Lợi thế của dòng iphone 7 plus xách tay so với sản phẩm chính hãng chính là giá thành. Tìm hiểu và khảo giá tại các cửa hàng phân phối iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng bạn sẽ thấy rất nhiều mức giá khác nhau.

Tuy nhiên nhiên, mức giá chênh lệch giữa iphone 7 plus xách tay với iphone 7 plus chính hãng dao động khoảng 2 triệu- 3 triệu đồng. Với nhiều người, đặc biệt là tín đồ của Apple muốn sở hữu iphone 7 plus thì đây là mức chi phí tương đối hợp lý. Trong khi đó, họ vẫn được sử dụng thiết bị công nghệ điện thoại thông minh cao cấp.

Chế độ bảo hành

Đối với dòng iphone 7 plus xách tay thì chế độ bảo hành, hậu mãi lại là một điểm hạn chế. Thời gian và chính sách bảo hành của iphone 7 plus xách tay lại phụ thuộc vào từng địa chỉ phân phối khác nhau.

iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng

Iphone 7 plus xách tay tại Đà Nẵng giá cực mềm

Trong khi đó, iphone 7 plus chính hãng được bảo hành trực tiếp bởi Apple và chính sách bảo hành 1 đổi 1. Trường hợp máy bị lỗi loa, pin, phím home, âm lượng và camera, bộ rung thì sẽ được thay thế linh kiện chính hãng.

Địa chỉ bán iphoen 7 xách tay Đà Nẵng tin cậy

Mỗi dòng sản phẩm iphone 7 plus lại có những lợi thế và hạn chế riêng. Lựa chọn iphone 7 plus xách tay hay chính hãng phụ thuộc vào sở thích, điều kiện kinh tế của bạn.

Nhưng điều quan trọng đối với người tiêu dùng là mua sản phẩm ở những địa chỉ bán iphone 7 chính hãng và iphone 7 plus xách tay Đà Nẵng tin cậy. SULAVIP là cửa hàng phân phối iphone uy tín và nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Ngoài iphone 7 plus thì tại cửa hàng còn nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất!

>>> Mua iphone 7 xách tay tại Đà Nẵng cẩn thận với những chiêu trò sau:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...