Sau khi mua iphone 6s xách tay Đà Nẵng và sử dụng một thời gian nhiều người dùng phàn nàn về 5 lỗi gây khó chịu thường gặp nhất. Vậy cách khắc phục cụ thể và nhanh chóng được tiến hành như thế nào?

  1. Iphone 6s xách tay nhận kém 3D Touch

mua iphone 6s xách tay Đà Nẵng

Cách khắc phục tính năng 3D Touch của iphone 6s bị lỗi

3D Touch là một tính năng mới của phiên bản iphone 6s, iphone 6s plus có chức năng nhận biết lực nhấn và xử lý các hiệu lệnh khác nhau của người dùng. Tuy nhiên, không ít người dùng phàn nàn về tính năng này trên iphone 6s xách tay ở Đà Nẵng.

Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng các thao tác đơn giản sau:

  • Settings- General- Accessibility- 3D Touch
  • Sau đó bạn truy cập lại màn hình và chọn ứng dụng được hỗ trợ bởi 3D Touch kiểm tra lại độ nhạy
  • Lưu ý: bạn nên để chế độ nhận 3D Touch: Medium (mặc định)

>>> 4 màu sắc, 4 cá tính của iphone 6s xách tay tại Đà Nẵng

  1. Iphone 6s bị lỗi Bluetooth

Không chỉ mua iphone 6s xách tay Đà Nẵng và ngay cả những sản phẩm chính hãng phân phối trong nước cũng bị lỗi này. Kết nối của Bluetooth với những thiết bị ngoại vi như: tai nghe, bàn phím hay loa… đều gặp khó khăn và kết nối không được ổn định.

Lúc này bạn cần truy cập vào Settings- Bluetooth- thiết bị cần được kết nối- bấm i và chọn mục Forget thích Device (quên tạm thời). Cuối cùng bạn thực hiện lại thao tác kết nối máy để kiểm tra lỗi Bluetooth được khắc phục hoàn toàn hay chưa.

mua iphone 6s xách tay Đà Nẵng

Reset lại iphone 6s bị lỗi wifi

  1. Iphone 6s nhận wifi kém phải làm sao?

Trường hợp iphone 6s bắt wifi kém hoặc truy cập kết nối mạng gặp khó khăn thì bạn cần thiết lập lại chế độ mạng trên máy. Thao tác được tiến hành như sau:

  • Settins- General- Reset- Reset Network Settings

Thao tác này giúp cho máy nhận diện mạng trở về chế độ gốc ban đầu.

  1. Cách khắc phục iphone 6s đột ngột tắt máy

Sau khi mua iphone 6s xách tay Đà Nẵng và sử dụng được một thời gian thì thường xuyên xuất hiện lỗi tắt máy đột ngột. Lúc này bạn cần phải làm sao?

Đối với sự cố này bạn chỉ cần nhấn đồng thời phím home và phím nguồn trong khoảng 10 giây. Tiếp theo hãy khởi động lại máy nhằm mục đích đưa máy về trạng thái bình thường.

Nếu iphone 6s vẫn tiếp tục bị lỗi thì bạn cần thiết lập lại cài đặt gốc. Cách thực hiện là: Settings- General- Reset All Settings

  1. Pin iphone 6s nhanh bị hao

mua iphone 6s xách tay Đà Nẵng

iphone 6s/6 plus nhanh bị hao pin cần phải làm sao?

Dung lượng pin của iphone 6s chỉ dùng được trong thời gian ngắn. Bạn cần kiểm tra những ứng dụng làm hao tốn nhiều pin. Nếu bạn không dùng ứng dụng đó thường xuyên hoặc không cần thiết thì nên xóa bỏ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản iOS9 của Apple với tính năng tiết kiệm pin, giảm hiệu suất xử lý ngay tên máy nhưng đồng thời vẫn bảo đảm kéo dài thời gian dùng pin lâu nhất. Bạn có thể kích hoạt chế độ này bằng cách Settings- Battery- Low Power Mode- chuyển sang chế độ On.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu với hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi hay gặp trên iphone 6s. Để mua iphone 6s xách tay Đà Nẵng chất lượng tốt và giá rẻ tân gốc bạn nên đến SULAVIP.

>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ Kinh nghiệm nhận biết hàng fake khi mua iphone 6s xách tay Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...