Mua iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng và tỉnh, thành khác là lựa chọn hoàn hảo khi tài chính của bạn không dư dả. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách mua, chọn iphone 6 like new chất lượng tốt.

Hình thức máy iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

Kiểm tra phần vỏ để biết chất lượng của máy

Khi mua iphone đã qua sử dụng thì bạn không thể không kiểm tra hình thức bên ngoài của máy. Yếu tố ngoại hình của máy không chỉ quyết định tới tính thẩm mỹ mà còn phần nào đó cho thấy chất lượng bên trong của máy. Ví dụ như, nếu vỏ máy có nhiều vết xước hoặc va chạm móp méo thì điều đó cũng đồng nghĩa linh phụ kiện trong máy cũng bị hư hại ít nhiều….

Do đó, khi mua iphone 6 like new giá rẻ thì bạn nên lưu ý 4 góc cạnh, đường viền sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét đường ghép nối, cổng sạc và jack cắm của tai nghe….

Lưu ý cảm ứng của iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

iphone 6 không thể hoạt động nếu phần cảm hứng bị hỏng

Cảm ứng là bộ phận quan trọng của iphone. Vì vậy, khi bạn mua iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng thì cần phải lưu ý tới cảm ứng của máy. Cách kiểm tra cũng rất đơn giản là: hãy bấm vào biểu tượng, ứng dụng bất kỳ rồi di chuyển nó trên toàn màn hình. Nếu cảm ứng của máy có vấn đề thì nó sẽ thường có dấu hiệu như: chậm hoặc không thể di chuyển được.

Mã sản phẩm của iphone 6 like giá rẻ tại Đà Nẵng

iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

IMEI cho bạn biết nguồn gốc, xuất xứ của iphone 6 

Một vấn đề khác mà rất nhiều người khi mua iphone cũ thường bỏ qua đó là: mã của sản phẩm. Trong khi đó, yếu tố này sẽ cho bạn biết vỏ và các chi tiết linh phụ kiện trong máy là hàng chính hãng hay hàng thay?

Bạn có thể thực hiện kiểm tra theo các thao tác sau:

  • Hãy xem dãy số IMEI vỏ máy
  • Kiểm tra IMEI bên ngoài vỏ máy có trùng khớp với IMEI trong máy bằng cách vào phần cài đặt- cài đặt chung- giới thiệu- xem thông tin IMEI

Lưu ý icloud của iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

Cách kiểm tra icloud của iphone 6 cũ

Nếu bạn muốn mua một chiếc iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất thì bạn sẽ không thể không kiểm tra phần icloud. Đây là một dịch vụ điện toán đám mây có chức năng đồng bộ hóa các dữ liệu trong thiết bị và bảo mật thông tin cho người dùng.

Kiểm tra icloud sẽ cho bạn biết được bạn đang xem và chuẩn bị mua một chiếc iphone 6 chính chủ hay hàng đánh cắp. Cách kiểm tra phần icloud của máy như sau:

  • Bạn vào website chính thức của apple
  • Nhập mã số IMEI
  • Kích chuột vào mục tiếp tục
  • Bạn có thể yên tâm mua máy khi kết quả trả về trùng khớp với thông tin trên máy

Kiểm tra loa, camera và phụ kiện đi kèm iphone 6 like new

iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

Camera của iphone 6 cho hình ảnh chân thực, sắc nét

Cuối cùng đừng quên kiểm tra bộ phận loa, camera, phụ kiện đi kèm với iphone 6 like new. Hãy thử:

  • Kiểm tra chất lượng của loa bằng cách gọi mở nhạc hoặc thực hiện cuộc gọi
  • Chụp ảnh, quay video để kiểm tra chất lượng hình ảnh
  • Cắm thử các phụ kiện: tai nghe, cục sạc… xem máy có bị hư hỏng gì hay không

Hi vọng với một số thông tin lưu ý khi mua iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết mua iphone 6 like new ở địa chỉ nào tin cậy thì SULAVIP là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...