Iphone 6 like new là gì? iphone 6 like new có ưu điểm nào? Mua iphone 6 like new ở Đà Nẵng thì địa chỉ nào là tin cậy? Tất cả thông tin đó sẽ được Sulavip giải đáp cụ thể trong bài viết sau:

Iphone 6 like new là gì?

iphone 6 like new là tên tuổi đã quá quen thuộc với các tín đồ iphone nhưng vẫn tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường. Iphone 6 like new là gì?

iphone 6 like new ở Đà Nẵng

Bạn có thể hiểu đơn giản thì iphone 6 like new là iphone cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn hoạt động tốt, kiểu dáng đẹp mắt như một chiếc iphone còn nguyên zin (linh phụ kiện của máy chưa bị thay đổi hay sửa chữa).

Có những loại iphone 6 like new nào?

Trên thị trường hiện nay, iphone 6 like new ở Đà Nẵng cũng như các tỉnh, thành khác được phân thành 3 loại chính là:

 • Iphone 6 like new 99%

Loại iphone này gần như mới- không bị móp, méo hay trầy xước, cấu hình trong máy còn nguyên vẹn và chỉ được sử dụng trong khoảng thời gian rất ngắn. Giá của loại iphone 6 like new chênh lệch không nhiều so với sản phẩm mới.

 • Iphone 6 like new 97%

Là những máy iphone mới được dùng từ 1- 3 tháng nhưng bị một vài vết trầy xước nhỏ mà nếu không nhìn kỹ thì rất khó phát hiện ra.

 • Iphone 6 like new dưới 95%

Là loại máy đã được dùng khá lâu, máy móc hoạt động vẫn tốt nhưng vỏ bên ngoài bị trầy xước, bong tróc khá nhiều.

Những ưu điểm của dòng iphone 6 like new

iphone 6 like new ở Đà Nẵng

Tại sao dòng sản phẩm iphone này lại được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng đến vậy? So với iphone mới và rất nhiều sản phẩm điện thoại khác thì iphone 6 like new có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Theo nhận định của những người sành về công nghệ, Iphone 6 like new thì nhiều người lựa chọn sản phẩm này vì lý do sau:

 • Giá thành mềm hơn so với iphone mới
 • Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành
 • Máy có tuổi thọ bền
 • Thiết kế thời thượng
 • Cấu hình sử dụng của máy ổn định

Lưu ý khi mua iphone 6 like new tại Đà Nẵng

Nếu bạn muốn mua iphone 6 like new tại Đà Nẵng thì cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Chọn lựa những địa chỉ uy tín
 • Luôn ưu tiên mua máy vẫn còn giấy tờ để xác định thời gian máy đã qua sử dụng
 • Tìm hiểu những thông tin về sản phẩm để biết cách phân biệt, kiểm tra máy móc khi mua hàng

Địa chỉ bán iphone 6 like new ở Đà Nẵng

iphone 6 like new ở Đà Nẵng

Có rất nhiều địa chỉ bán Iphone 6 like new ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng fake với mức giá thành cao thì người dùng nên đến địa chỉ tin cậy.

Sulavip tự hào là một trong số rất ít những địa chỉ cam kết bán Iphone 6 like new chất lượng đảm bảo. Trước khi mua máy, bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra và test máy. Ngoài ra, trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có bất cứ trục trặc gì thì máy sẽ được các nhân viên kỹ thuật của Sulavip sửa chữa miễn phí.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iphone 6 like new ở Đà Nẵng trong khi điều kiện tài chính eo hẹp thì Sulavip sẽ giúp bạn hiện thực điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 294 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 392 8077.

Website: iphonexachtaydanang.vn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...