Sở hữu iphone 6 like new tại Đà Nẵng là trào lưu chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hãy cùng tìm hiểu xem dòng điện thoại này có gì đặc biệt mà rất nhiều người lại chọn nó?

Iphone like new tại Đà Nẵng có chi phí thấp hơn dòng iphone mới

iphone 6 like new tại Đà Nẵng

Một chiếc iphone 6 like new không có nhiều khác biệt so với hàng chưa đập hộp

Một sản phẩm iphone mới, vẫn còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng thường có giá thành rất cao. Trong khi đó, chi phí tài chính của bạn lại eo hẹp và không cho phép bạn sở hữu chiếc iphone hàng new 100%.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn sản phẩm iphone 6 like new? Thực tế, đây là dòng iphone 6 chính hãng nhưng đã qua tay sử dụng trong thời gian ngắn. Do vậy, giá thành của loại iphone 6 like new tại Đà Nẵng hay một số tỉnh, thành khác thường rẻ hơn khoảng 30%- 50% so với máy mới.

Iphone 6 like new tại Đà Nẵng- máy hoạt động mượt mà, ổn định

iphone 6 like new tại Đà Nẵng

iphone 6 like new có cấu hình hoạt động ổn định

Iphone 6 đã qua sử dụng và có giá thành rẻ nên bạn đang nghi ngờ về chất lượng của máy. Thực tế dòng sản phẩm này luôn được đảm bảo nguyên zin với linh phụ kiện chưa từng qua sửa chữa, thay thế. Iphone 6 like new sẽ được phân thành từng loại khác nhau dựa trên độ mới của máy nhưng vẫn đảm bảo:

  • Cấu hình: Ram 2Gb, bộ nhớ trong 16/64/128Gb, CPU 2 nhân 64 bit….
  • Màn hình vẫn giữ được độ sáng và sắc nét
  • Camera khi chụp hình vẫn đảm bảo được độ sắc nét và độ phân giải của ảnh, máy có khả năng quay phim chống rung tương đối tốt

Iphone 6 like new vẫn giữ được kiểu dáng sang trọng, tinh tế

iphone 6 like new tại Đà Nẵng

Rất khó để phân biệt iphone 6 like new 98% với máy mới

Phần lớn những chiếc iphone 6 like new nó vẫn giữ được kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp. Các đường nét, màu sắc và chất liệu sử dụng bên ngoài vỏ đều rất tinh tế, thiết kế thời thượng. Nếu người xem không tinh ý thì không thể phát hiện ra được những chi tiết bị trầy xước rất nhỏ trên vỏ của máy.

Với những ưu điểm ở trên, iphone 6 like new là sản phẩm rất đáng để bạn chi tiền ra mua. Mặc dù vậy, khi mua iphone 6 like new tại Đà Nẵng bạn cũng cần lưu ý sau:

  • Kiểm tra máy cẩn thận- xem xét vỏ, thân và cấu hình, chức năng hoạt động của máy
  • Lựa chọn mua hàng ở địa chỉ tin cậy

Ngoài ra, bạn cũng nên mua máy ở những địa chỉ uy tín và có thương hiệu. Họ sẽ có những dịch vụ bảo hành cho chiếc iphone của bạn. Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm này thì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

  • Công ty TNHH MTV SULAVIP
  • 294 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Hotline: 0236 392 8077.
  • Hoặc tìm hiểu thêm ngay tại website.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...