Không phải ngẫu nhiên các tín đồ công nghệ lại săn lùng iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng. Bởi nếu bạn biết cách chọn lựa thì bạn sẽ có một sản phẩm iphone 8 chính hãng với mức giá cực thấp.

Iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

Iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng nhưng chất lượng không rẻ

Phiên bản iphone 8 mới chưa đập hộp thường có giá thành tương đối cao. Nếu bạn là một tín đồ công nghệ của Apple nhưng lại tài chính lại hạn chế thì bạn sẽ khó khăn để sở hữu siêu phẩm iphone 8.

Do vậy thay vì chật vật hoặc trả góp mua máy mới thì nhiều người lại lựa chọn dòng sản phẩm iphone 8 like new ở Đà Nẵng. Mức giá iphone 8 khởi điểm từ 21 triệu đồng- 26 triệu đồng thì iphone 8 like new có mức giá thấp hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào độ mới mà iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ có mức giá cụ thể. Vì thế, với mức chi phí tài chính không quá cao bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội sở hữu siêu phẩm iphone 8 đẳng cấp, chất lượng chính hãng.

>>> Mua iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng đẹp như mơ ở Sulavip

Chất lượng iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

Iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

Hình ảnh sắc nét, màn hình cảm ứng mượt mà

Hầu hết người tiêu dùng đều băn khoăn về chất lượng của iphone 8 like new. Bởi trong tâm lý của người tiêu dùng đều có chung suy nghĩ: của rẻ là của ôi, tiền nào của lấy. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm iphone 8 like new của SULAVIP lại hoàn toàn khác.

  • Chất lượng iphone 8 like new ở Đà Nẵng chuẩn Apple

Iphone 8 like new đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Mỗi công đoạn đều được giám sát và thực hiện bởi các kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Toàn bộ các bộ phận của máy như: màn hình, độ nhạy cảm biến, camera, khả năng chịu lực, độ sáng nét… được kiểm tra kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, các thông số kỹ thuật đều được đo lường và ghi chép. Trong trường hợp cần thiết, chuyên viên kỹ thuật sẽ can thiệp để máy hoạt động tốt nhất. Thiết kế bên ngoài của máy vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng, đường nét tinh tế, thời thượng và đẳng cấp.

Iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

Iphone 8 like new- phiên bản vẫn giữ được sự thời thượng

  • Iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng có chế độ bảo hành uy tín

Mua iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng không thể không đến SULAVIP. Bên cạnh chất lượng bảo đảm thì sản phẩm còn được bảo hành với những chính sách, chương trình hậu mãi tốt nhất. Do vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm mua hàng và sử dụng sản phẩm iphone 8 like new của chúng tôi.

>>>>9 thao tác khi chọn mua iPhone like new bạn phải thử

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này cũng như báo giá cụ thể, chính xác bạn có thể liên hệ với SULAVIP theo địa chỉ sau:

SĐT: 0236 392 8077

Địa chỉ: 294 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...