Ngay cả iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng cũng được nhiều người săn lùng. Bên cạnh yếu tố giá thành rẻ thì lý do mà các tín đồ công nghệ mong muốn sở hữu siêu phẩm này là gì? Đó chính là những điểm hấp dẫn dưới đây:

Tính năng chống nước của iphone 7 plus

iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng

iphone 7 plus với tính năng chống nước kỳ diệu

Bắt đầu từ phiên bản iphone 7, iphone 7 plus Apple đã trang bị thêm tiêu chuẩn IP67. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể ngâm thiết bị trong nước ở độ sâu 1m với thời gian tối đa 30 phút.

Vì vậy sở hữu siêu phẩm iphone 7 plus hay iphone 7 bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng sốt vó và thở phào nhẹ nhõm nếu chẳng may chiếc điện thoại đó bị rơi xuống nước. Bởi nó vẫn có tỉ lệ sống sót cao.

Iphone 7, iphone 7 plus có hiệu năng vượt trội

Mặc dù Apple đã cho ra mắt iphone 8 nhưng cho tới nay iphone 7, iphone 7 vẫn có lượng người mua đông đảo. Nếu bạn không có nhiều tài chính thì hãy lựa chọn sản phẩm iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng. Bạn sẽ được trải nghiệm hiệu năng vượt trội.

Máy có cấu hình cực khủng.  Chip xử lý A10 Fusion có cấu trúc 4 nhân. Chip A10 nhanh gấp đôi chip A8 và hơn chip A9 lên tới 40%. iOS tối ưu cho phần cứng đã mang tới cho iphone 7, iphone 7 plus hiệu năng tuyệt vời, đặc biệt với những người mê game hay thiết kế đồ họa.

>>> Xem ngay: Tổng hợp những thủ thuật dành riêng cho iphone 7 plus like new

Iphone 7 plus mang tới trải nghiệm âm thanh tuyệt vời

iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng

Iphone 7 plus sở hữu âm thanh sống động

Chưa bao giờ smarphone của Apple lại có lợi thế về âm thanh. Tuy nhiên, với phiên bản iphone 7 plus cũng như iphone 7 thì mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Bởi chúng được trang bị hệ thống loa stereo kép. Cụ thể là: 1 loa được bố trí ở đuôi máy trong khi loa còn lại nằm ở đỉnh máy.

Trải nghiệm tuyệt vời với nút Home cảm ứng

Những phiên bản iphone trước đó của Apple được thiết kế với nút Home vật lý. Tuy nhiên đến đời iphone 7, iphone 7 plus thì nó đã được nâng cấp thành nút Home dạng tĩnh. Nó hoàn toàn có khả năng cảm nhận được lực nhấn và trả lại phản hồi nhanh chóng của người dùng. Do bên trong của thân máy được cài đặt thêm linh kiện Taptic Engine.

Nút Home này mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm tương tác mới. Hoặc ít nhất bạn cũng không còn phải lo lắng về tình trạng giảm độ nhạy hay dễ bị hỏng của nút Home vật lý.

Màn hình iphone 7 plus cực kỳ sắc nét và chân thật

iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng

Hình ảnh màn hình sắc nét

So với iphone 6s thì độ phân giải của iphone 7 và iphone 7 plus không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, Apple đã chuyển sang sử dụng màn hình Retina HD có khả năng hiển thị sáng hơn 25 % cho iphone 7, iphone 7 plus. Màn hình của máy cũng có độ phủ màu rộng và mang tới những trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thật hơn rất nhiều.

Ngay cả khi bạn sở hữu một iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng 96%-99% thì bạn vẫn được trải nghiệm tính năng tuyệt vời của máy. Vì vậy đừng bỏ lỡ phiên bản smarphone chưa bao giờ lỗi thời này!

>>> Mua iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng đừng quên sắm thêm phụ kiện vạn người mê

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...