Mua iphone 6 là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Iphone 6 xách tay được mệnh danh là mặt hàng có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Nhưng nó chỉ thực sự rẻ nếu bạn biết mua iphone 6 xách tay Đà Nẵng đúng cách, mua đúng địa chỉ bán hàng với giá tốt, đảm bảo sự uy tín và chân thành.

Không phải ai cũng may mắn mua được iphone 6 giá tốt

Việc mua iphone là ao ước của rất nhiều tín đồ mê chiếc táo khuyết, càng may mắn hơn nếu mua được điện thoại chính hãng giá tốt. Nhưng để làm được điều đó quả số lượng rất ít. Nhiều người than phiền rằng, số tiền họ bỏ ra không tương xứng với giá trị của một chiếc iphone đáp trả lại. Hoặc cũng có những người tin vào những lời quảng cáo rầm rộ nhưng khi đến mua tại cửa hàng thì cửa hàng đó lại “bé tí tẹo”, mặt hàng nghèo nàn, sản phẩm kém chất lượng.

Lộ diện địa chỉ mua iphone 6 xách tay Đà Nẵng giá cả miễn chê

Iphone 6 hấp dẫn nhiều lựa chọn

Xem thêm: IPhone 6 Plus tại Đà Nẵng: giá khuyến mãi siêu hấp dẫn tại Sulavip

Nhiều người mua iphone 6 xách tay Đà Nẵng đành ngậm ngùi chọn cho mình những cửa hàng khác, với một mức giá khác, thậm chí chấp nhận với mức giá cao ngất ngưỡng nhưng không còn cách nào khác. Vì đó chính là sự lựa chọn hợp lý nhất đối với họ khi không thể tìm được địa chỉ uy tín, có giá phù hợp. Tuy nhiên hiện nay, bạn có thể đến Sulavip để sở hữu ngay cho mình, em iphone 6 nhé !

Sulavip – Địa chỉ mua iphone 6 xách tay chính hãng giá cả miễn chê

Hiện nay, ở Sulavip có rất nhiều phiên bản iphone 6 khác nhau cho bạn chọn lựa. Song song cùng với đó là những giá tiền khác nhau. Thực tế, giá của một chiếc điện thoại iphone xách tay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như dòng, phiên bản, địa chỉ mua hàng. Giá của một chiếc iphone xách tay tại cửa hàng này sẽ có giá khác với những cửa hàng khác. Chẳng hạn như giá iphone 6 tại Đà Nẵng ở cửa hàng A có giá có giá 13.700.000đ nhưng ở địa chỉ B lại chỉ có giá 13.400.000đ.

Lộ diện địa chỉ mua iphone 6 xách tay Đà Nẵng giá cả miễn chê

iPhone 6 32GB giảm giá hấp dẫn

Xem thêm: Điện thoại iPhone 6s giá rẻ tại Đà Nẵng ở Sulavip thật bất ngờ!!!

Ở sulavip,mua iphone 6 xách tay Đà Nẵng có giá giao động trong khoảng từ 5.900.000 – 11.000.000 tùy thuộc vào phiên bản, bộ nhớ, màu sắc. Bạn có thể tham khảo giá iphone 6 tại Đà Nẵng ở Sulavip tại đây để biết thêm thông tin. Nếu có thời gian so sánh, bạn sẽ thấy mức giá này tương đối thấp hơn so với những địa chỉ khác. Thấp hơn không có nghĩa là mặt hàng giảm hơn mà chúng tôi muốn mang đến giá trị sử dụng với giá cả phải chăng nhất dành cho khách hàng. Hơn nữa, tất cả những mặt hàng tại đây đều là hàng xách tay nên mức giá thấp hơn so với hàng chính hãng.

Nào còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc điện thoại iphone 5, iphone 6, iphone 7, iphone X và mới nhất là iphone X xách tay tại cửa hàng Sulavip nào ! NHANH CHÂN LÊN CÁC BẠN NHÉ !

Địa chỉ: 294 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 392 8077

Website: iphonexachtaydanang.vn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...