Cũng giống như một số chiếc smartphone thông minh khác, iphone cũng thường xuyên xảy ra những lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu, thậm chí “đứng ngồi không yên”. Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ sửa chữa iphone tại Đà Nẵng lấy ngay tại chỗ.

Một số lưu ý khi đi sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

Nhiều người than phiền rằng, sửa chữa điện thoại nghe có vẻ đơn giản nhưng thực chất không đơn giản một chút nào. Nguyên nhân được cho là có rất nhiều trường hợp bị “luộc” máy, bị tráo đổi linh kiện, chữa từ “trâu lành thành trâu què”,….Do đó, trước khi đi sửa điện thoại iphone tại Đà Nẵng, bạn cần phải lưu ý đến một số điều cơ bản dưới đây nhé!

Xác định mức độ thiệt hại

Trước tiên bạn phải xác định được độ hư hại của smartphone là gì? Nó bị nứt màn hình, bể màn hình, lỗi nguồn, hay bị một nguyên nhân nào đó. Xác định được nguyên nhân rồi, bạn hãy tìm hiểu xem sửa “bệnh” đó hết khoảng bao nhiêu tiền. Bởi có rất nhiều nơi, thợ sửa toàn nói nhiều “bệnh” hơn, nhằm tăng chi phí cho một lần sửa.

Ví dụ, màn hình iphone khi bị bể sẽ có nhiều mức độ khác nhau. Nếu chỉ bị vỡ mặt kính bảo vệ bên ngoài thì việc thay thế sẽ đỡ tốn hơn nhiều. Do đó, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ tình trạng vỡ mặt iphone trước khi mang máy đi sửa chữa nhé!

Mách bạn địa chỉ sửa chữa iphone tại Đà Nẵng lấy ngay tại chỗ

Xác định nguyên nhân khiến điện thoại iphone bị hỏng là việc làm đầu tiên

Cẩn thận với chiêu làm giá

Sau khi nhận máy thì cửa hàng trung tâm nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá cho bạn. Nhưng có một số trường hợp khi bạn đã về, nơi sửa điện thoại sẽ gọi điện cho bạn và báo thêm lỗi. Điều này đồng nghĩa chi phí sửa sẽ tăng thêm. Nếu bạn đồng ý sửa chữa tại địa chỉ đó thì sau khi sửa xong bạn phải trả với giá “cắt cổ”. Còn nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn như đúng yêu cầu nhưng rất có thể máy bạn sẽ bị “luộc” đồ hoặc bị phá cho hư hỏng thêm.

Cách tốt nhất khi điện thoại bạn bị hỏng đó chính là, nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư ở đâu, chỗ nào, mức giá sửa hết bao nhiêu. Nếu mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại, bạn cần cẩn thận ghi rõ sêri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Và nếu có thời gian, bạn nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy.

Lựa chọn địa điểm uy tín

Hiện nay,  có rất nhiều địa chỉ chuyên sửa chữa iphone tại Đà Nẵng. Trước khi quyết định sửa điện thoại tại một địa điểm nào đó, bạn cần phải tìm hiểu xem quy trình làm việc và chính sách sửa chữa ở đó như thế nào. Tốt nhất không nên ham rẻ nếu bạn chưa nắm rõ cũng như không có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện điện thoại iphone hiện nay.

Xem thêm: Địa chỉ sửa điện thoại iphone tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Mách bạn địa chỉ sửa chữa iphone tại Đà Nẵng lấy ngay tại chỗ

Giữa hàng ngàn gạch đầu dòng về các địa chỉ sửa chữa iphone tại Đà Nẵng, bạn có thể tìm đến Sulavip. Đây được xem là một trong những địa chỉ sửa điện thoại iphone uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay.

Mách bạn địa chỉ sửa chữa iphone tại Đà Nẵng lấy ngay tại chỗ

Sulavip – Địa chỉ sửa điện thoại iphone lấy ngay

Thực chất, Sulavip là địa chỉ chuyên cung cấp điện thoại iphone xách tay chính hãng từ các nước Mỹ, Nhật, Singapore cho thị trường Việt Nam mà cụ thể là Đà Nẵng nên việc sửa chữa, bảo hành điện thoại iphone cũng được diễn ra thuận tiện và chất lượng hơn. Tất cả các linh kiện được thay thế cho máy cũng đều là hàng xách tay nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá. Sửa điện thoại iphone tại Sulavip bạn sẽ được:

– Cài phần mềm Miễn phí

– Bảo hành 1 tới 3 tháng

– Tặng miếng dán

– Vệ sinh máy miễn phí

– Tặng Voucher 5 – 10%

Xem thêm: Thay màn hình iphone tại Đà Nẵng nhanh chóng lấy liền

Trên đây là một số thông tin về sửa chữa điện thoại iphone tại Đà Nẵng. Nếu bạn có nhu cầu sửa điện thoại hoặc mua iphone xách tay tại Đà Nẵng thì có thể tìm đến với Sulavip. Chúng tôi sẳn sàng được giúp đỡ bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...