Phụ kiện iphone không chỉ bảo vệ máy và còn giúp bạn trải nghiệm tính năng tuyệt vời của smarphone đẳng cấp. Vì vậy, dù mua iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng thì bạn cũng không thể bỏ qua những phụ kiện tiện ích và độc đáo dưới đây:

  1. Sạc không dây cho iphone 7 plus like new

iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng

Wireless Charging Retrofit phụ kiện sạc không dây độc đáo

Wireless Charging Retrofit là một thiết bị sạc không dây được thiết kế tận dụng chính phần đế sạc không dây của Samsung để sạc cho iphone tốt hơn. Chiếc phụ kiện độc đáo này mỏng hơn, thời gian sạc rút ngắn và có thêm tính năng chống nước.

Nếu như bạn cảm thấy miếng dán sau lưng làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại iphone 7 plus like new thì bạn có thể dùng thêm ốp lưng. Điều thú vị là, chiếc iphone 7 của bạn vẫn hoàn toàn được sạc không dây qua tấm ốp lưng.

>>>> Xem ngay để biết mua iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng có dung lượng bao nhiêu?

  1. Lens cho camera iphone 7 plus like new

iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng

Trải nghiệm tính năng tuyệt vời của Lens cho camera

Sau khi đã bỏ ra khoản chi phí tìm mua iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng thì bạn cũng đừng tiếc tiền để sắm cho dế yêu của mình phụ kiện Lens. Đây là một phụ kiện dành riêng cho camera giúp bạn có những bức ảnh chất lượng như sử dụng máy ảnh kỹ thuật số.

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn Exolens pro với một mức giá phải chăng nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Nó cho phép người dùng chụp bức ảnh ở góc độ rộng hoặc kèm theo hiệu ứng Fissh Eyes. Với thiết bị này bạn cũng thỏa sức sáng tạo bức ảnh nghệ thuật bằng hiệu ứn Bokeh đậm chất ma mị.

  1. Gậy chống rung cho iphone 7 plus like new

iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng

Chiếc gậy chống rung có kiểu dáng tương tự như gậy tự sướng

Bạn có thể tìm mua và sở hữu một chiếc iphone 7 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng dễ dàng. Vậy tại sao bạn không sắm thêm gậy chống rung DJI Osmo Mobile- một phụ kiện iphone cao cấp.

Điều đặc biệt là nó còn làm được rất nhiều tính năng khác. Nếu bạn muốn thước phim trở nên chuyên nghiệp thì chỉ cần dùng phụ kiện này như một chân máy quay, thanh trượt máy quay.

  1. Vỏ da chính hãng Apple dành cho iphone 7 plus like new

iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng

Vỏ bao da bảo vệ máy khỏi bị trầy xước…

Mặc dù có phụ kiện vỏ da chính hãng Apple có giá bán cao nhưng nếu bạn muốn iphone 7 plus like new được bảo vệ và có tính thẩm mỹ cao nhất thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Vỏ da mang lại vẻ đẹp sang trọng và tính năng bảo vệ cực tốt. Hoặc nếu chi phí eo hẹp thì bạn cũng có thể chọn loại vỏ silicon với mức giá thấp hơn.

Mặc dù sở hữu iphone 7 plus like new nhưng bạn hoàn toàn có quyền sắm cho dế yêu của mình những phụ kiện đẳng cấp. SULAVIP- địa chỉ phân phối iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng uy tín, chính hãng và giá tốt sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

>>> Ơn giời, đã tìm ra hướng dẫn cách sửa lỗi iphone 7 plus like new bị mất sóng thành công

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...