Mua iphone có lẽ là mơ ước của khá nhiều người, nhưng không phải ai cũng có điều kiện. Để có thể “biến ước mơ thành sự thật” nhiều người đã chọn cách mua iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng. Vậy đâu là nơi giúp bạn có được chiếc iphone 8 like new đẹp như mơ.

Sulavip – Địa chỉ mua iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng đẹp như mơ

Hiện nay, để sở hữu cho mình chiếc điện thoại iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng không quá khó. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng đưa ra. Để có thể có được chiếc iphone như ý muốn, bạn có thể tìm đến Sulavip – Shop bán điện thoại iphone xách tay uy tín Đà Nẵng.

Mua iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng đẹp như mơ ở Sulavip

iphone 8 like new hấp dẫn nhiều người mua

Xem thêm: Thì ra địa chỉ mua iphone xách tay like new tại Đà Nẵng là đây

Iphone 8 like new tại Đà Nẵng ở Sulavip có nhiều ưu điểm nổi bật và vẻ ngoài lấp lánh như mơ. Iphone like new thực chất có chất lượng giống y nguyên hàng chính hãng, nhưng được xách tay về Việt Nam, có độ mới từ 90 – 99% tùy theo mức độ. Iphone 8 like new có:

+ Nút Home vật lý đã biến mất hoàn toàn để nhường chỗ cho màn hình, phần viền màn hình được tối giản hoàn toàn nhờ màn hình cong. Viền trên và viền dưới mặt trước chiếc iPhone 8 like new mỏng hơn rất nhiều so với thiết kế trước đó.

+ iPhone 8 like new sở hữu màn hình OLED cùng mặt lưng kính 3D, đặc biệt bộ khung máy được gia công bằng chất liệu thép không gỉ, do Foxconn và Jabil Circuit thực hiện.

+ iPhone 8 sẽ được tích hợp hệ thống quét và nhận dạng khuôn mặt người sử dụng trong thời gian thực, nhận dạng được các mô hình 3D nhờ hệ thống cảm biến 3D và camera.

+ Phần cứng và hệ điều hành nổi trội, sử dụng chip Apple A11, dòng chip mới này được sản xuất trên quy trình 10 nm giống như Snapdragon 835 hay Exynos 8895.

+ Iphone 8 đã thay thế hoàn toàn công nghệ sạc pin bằng cap xạc bằng công nghệ sạc pin không dây và chỉ áp dụng được trên các dòng iPhone 7 trở lên.

Mua iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng ở Sulavip giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá iphone 8 like new  ở những cửa hàng khác nhau sẽ có giá khác nhau. Nhìn chung mức giá này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như dòng, phiên bản, xách tay hay chính hãng, địa chỉ,….Bạn đọc có thể tham khảo giá iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng ở Sulavip tại đây.

Mua iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng đẹp như mơ ở Sulavip

iphone 8 like new có mặt tại Sulavip

Xem thêm: Địa chỉ bán iphone xách tay like new ở Đà Nẵng đáng tin nhất

Iphone likew new chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu cho mình chiếc điện thoại iphone đúng chuẩn nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí. Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV SULAVIP

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...