Có nên mua iPhone 8 Like New hay không?

Thị trường di động tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung hiện nay rất là phức tạp và hỗn loạn. Nhiều cửa hàng bán các thiết bị công nghệ như điện thoại di động thông minh, máy tính bảng liên tục tung ra thị trường các sản phẩm đi kèm từ khóa iPhone 8 like new. Vậy thực chất chúng như thế nào?

iPhone 8 like new trông như thế nào?

Cụm từ “like new” có thể hiểu một cách đơn giản và nhanh gọn có nghĩa là “như mới”. Đây là thuật ngữ đã xuất hiện từ lâu trong giới công nghệ, dùng để chỉ những chiếc điện thoại đã qua sử đụng nhưng phần ngoại hình bên ngoài còn đẹp không trầy xước gì nhiều hoặc nếu có cũng chỉ là những vết xước nhỏ khôn đáng kể , nhìn kỹ mới thấy. Chủ nhân của những chiếc iphone 8 này mua về sử dụng trong thời gian ngắn và vì nguyên nhân gì đó nên họ đã bán lại. Những chiếc iPhone 8 này không hề bị lỗi , chưa bị bung máy ra sữa chữa gì. Tiếp theo đó, người ta còn chia ra cấp độ iPhone 8 like new khác nhau để chỉ tình trạng máy: like new 99% là máy có hình thức bên ngoài còn nguyên vẹn và đẹp; like new từ 96%-98% là máy đã được sử dụng thời gian khá dài và ngoài hình bị ảnh hưởng đôi chút.

iPhone 8 like new ngoại hình đẹp bắt mắt

Mua iPhone 8 like new được gì và mất gì?

Thứ nhất: Vấn đề giá cả. iPhone 8 like new có mức giá hợp lý nên rất phù hợp cho người dùng hiểu biết về công nghệ nhưng có thu nhập thấp cũng có thể mua được. iPhone 8 like new có mức giá giảm từ 30%-50% so với một chiếc máy iPhone 8 mới hoàn toàn.

Thứ hai: Vấn đề sử dụng. Khi mua iPhone 8 like new bạn sẽ có thời gian để kiểm tra toàn diện máy và xem thử nó có phù hợp với mình hay không. Ngược lại, nếu bạn mua một chiếc iPhone 8 mới hoàn toàn thì bắt buộc phải cầm nó về và không được test tại chỗ.

Hạn chế lớn nhất của iPhone 8 like new đó là ngoại hình bên ngoài không được đẹp như máy mới. Nhưng dù máy mới hay máy đã qua sử dụng thì chỉ khác nhau ngoại hình bên ngoài mà thôi còn cấu hình thì đều như nhau cả.

Một điểm quan trọng nữa là bạn phải tìm cho được nơi bán iPhone 8 like new uy tín đúng chất lượng, giá cả hợp lý thì mới yên tâm.

Mua iPhone 8 like new ở đâu tại Đà Nẵng?

Cửa hàng Saluvip chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những chiếc iPhone 8 like new CHẤT LƯỢNG NHẤT – NGOẠI HÌNH ỔN NHẤT thị trường Đà Nẵng hiện nay.

Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 294 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 392 8077.

Website: iphonexachtaydanang.vn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...