Mua iphone trả góp tại Đà Nẵng lãi suất thấp, mua iphone trả góp lãi suất 0%, mua iphone giá rẻ,vvv….Có rất nhiều lời chào hàng mua iphone trả góp, iphone giá rẻ mà chúng ta vẫn thường nghe thấy hằng ngày. Với những tín đồ mê điện thoại iphone nhưng điều kiện tài chính chưa ổn định đã lựa chọn cho mình cách mua điện thoại bằng hình thức trả góp. Trong bài viết này Slavip chia sẻ đến bạn đọc mua iphone trả góp tại Đà Nẵng và những điều cần nhớ thật kỹ nhé!

Mua iphone trả góp tại Đà Nẵng và một số lợi ích thiết thực

Mua iphone trả góp tại Đà Nẵng nói riêng và các thành phố khác nói chung đem lại cho bạn khá nhiều lợi ích thiết thực, nhất là trong thời kỳ bùng nổ công nghệ, có sự cạnh tranh lớn về mặt giá cả và chất lượng sản phẩm. Nhìn chung, mua iphone trả góp có những lợi ích như:

– Chương trình trả góp với lãi suất 0% nhanh chóng, tiện lợi.

– Tiết kiệm một số tiền khá lớn để đầu tư vào việc khác nếu bạn là người có đủ điều kiện tài chính nhưng lại đang cần chi cho một khoản khác.

– Nhanh chóng sở hữu cho riêng mình chiếc điện thoại iphone chính hãng với thủ tục, hồ sơ chưa đầy 2 tiếng.

– Được những những chính sách ưu đãi, phần quà khuyến mãi hấp dẫn.

Mua iphone trả góp tại Đà Nẵng và những điều cần nhớ thật kỹ

Iphone xách tay có rất nhiều loại cho bạn chọn lựa

Mua iphone trả góp tại Đà Nẵng cần nhớ những điều gì?

Để mua iphone trả góp giá rẻ tại Đà Nẵng tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế không giản đơn một chút nào đâu bạn nhé. Nếu có ý định mua trả góp iphone tại một cơ sở nào đó, bạn đọc cần phải trả lời được tất cả những câu hỏi dưới đây:

Thủ tục trả góp như thế nào?

Quyết định mua iphone xách tay trả góp tại Đà Nẵng, bạn cần phải hiểu rõ được thủ tục trả góp của nó như thế nào. Khi đi, nhớ mang theo giấy chứng minh nhân dân bản photo, số điện thoại nơi làm việc nếu có và một số thông tin trả góp. Mọi thủ tục làm hồ sơ trả góp đều được nhân viên địa chỉ bán iphone cung cấp và hướng dẫn.

Số tiền phải trả cho mỗi sản phẩm là bao nhiêu?

Mua điện thoại, tất nhiên bạn phải đặt cho mình câu hỏi nhất định, đó chính là số tiền mình phải trả cho sản phẩm iphone mình muốn mua sắp đến là bao nhiêu. Thường thì mỗi sản phẩm đều có mức giá khác nhau, phụ thuộc phiên bản, bộ nhớ, hiệu năng,…Số tiền bạn phải giao động từ 30 – 70% tùy theo từng sản phẩm mà bạn mua. Ví dụ mua điện thoại iphone 7 Plus 128 GB có giá 16.500.000 VNĐ thì số tiền bạn phải trả trước  của 40% số tiền 16.500.000 là 6.600.000 VNĐ.

Số tiền phải trả góp hằng tháng là bao nhiêu?

Thông thường, hiện nay mua điện thoại iphone có 3 mức thời gian trả góp cơ bản là 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Tùy theo từng địa chỉ bán điện thoại iphone cũng như nhu cầu của khách hàng mà số tiền trả góp mỗi tháng sẽ có sự khác nhau. Do đó, nếu quyết định mua iphone trả góp, bạn cần hỏi kỹ về vấn đề này và tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã định.

Mua iphone trả góp tại Đà Nẵng và những điều cần nhớ thật kỹ

Mua iphone 6 Plus xách tay tại Sulavip được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ bán iphone có cam kết nào không?

Mua iphone trả góp thực tế đem lại cho bạn khá nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm đến độ uy tín của địa chỉ phân phối sản phẩm, thái độ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng. Có nhiều trường hợp đến đăng kí mua trả góp nhưng không được đơn vị cung cấp iphone chấp nhận và không trả lời cho bạn lý do vì sao. Một số lí do bạn có thể nghĩ đến là bạn cung cấp thông tin không chính xác, đã mua điện thoại trả góp ở những địa chỉ khác, nợ xấu ngân hàng, nhờ bạn bè đóng giả bố mẹ,…

Có nên mua iphone trả góp không phụ thuộc vào suy nghĩ và quan điểm của mỗi người. Trên đây là một số điều cần lưu ý khi bạn đang có ý định mua iphone xách tay trả góp tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang có ý định mua iphone trả góp, đừng ngần ngại tìm đến Sulavip, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc điện thoại như ý với lãi suất 0% đi kèm những chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Hotline: 0236 392 8077

Địa chỉ: 294 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Web: iphonexachtaydanang.vn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...