Điện thoại iphone xách tay là sản phẩm công nghệ được nhiều người tin dùng và chọn lựa hơn so với hàng chính hãng. Mua iphone xách tay Đà Nẵng cũng không nằm ngoài xu thế đó. Vì sao vậy, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Iphone xách tay giá rẻ hơn

Không chỉ iphone xách tay mà bất cứ sản phẩm nào xách tay cũng sẽ có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng mua tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Bởi các sản phẩm này hoàn toàn không chịu bất cứ loại thuế nào trên vai.

Dù là hàng xách tay, có giá rẻ hơn hàng chính hãng nhưng những sản phẩm iphone vẫn được bảo hành 12 tháng, 6 tháng, 3 tháng,…tùy địa chỉ mua hàng một cách nghiêm túc và uy tín.

Mua iphone xách tay rất thích hợp với những người muốn dùng sản phẩm trải nghiệm rồi bán lại vì thường iphone xách tay bán lại sẽ không bị mất giá. Nếu có chăng bị mất giá thì cũng mất một khoản nhỏ nào đó.

Nếu nhìn nhận từ góc độ giá trị sử dụng và thời gian bảo hành thì mua iphone xách tay sẽ đem lại cho bạn khá nhiều lợi ích so với mua iphone chính hãng.

Iphone xách tay có nhiều chọn lựa

Tất nhiên bạn sẽ biết, mua iphone xách tay có nhiều lựa chọn hơn cho mình. Nhiều lựa chọn ở đây không phải là các dòng máy trên thị trường mà là nhiều lựa chọn về giá sản phẩm cũng như độ mới của sản phẩm.

Chẳng hạn như, với iphone chính hãng thì bạn chỉ có thể lựa chọn một cái duy nhất, một cái còn mới nguyên trong hộp. Còn với iphone xách tay thì chiếc máy đó có thể là hàng “like new” (gần giống như mới), hoặc “brandnew” (mới hoàn toàn) đa dạng giá cả cho bạn chọn lựa.

Mua iphone xách tay Đà Nẵng và những điều "được" nhất

Iphone xách tay có nhiều sự lựa chọn cho bạn

Hàng xách tay vẫn bảo hành sửa chữa

Nhiều người cho rằng, mua iphone xách tay Đà Nẵng sẽ khó lòng bảo hành và sửa chữa khi máy có trục trặc xãy ra. Điều đó đúng nhưng vẫn chưa thực sự chính xác. Tất nhiên nếu bạn mua iphone tại những cơ sở uy tín, chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường thì việc bảo hành sửa chữa máy là điều không tránh khỏi. Người ta sẽ không vì một lợi ích nhỏ nhoi nào đó mà đánh mất đi thương hiệu của mình phải không?

Đổi trả sản phẩm nếu không vừa lòng

Việc đổi trả sản phẩm iphone nếu không hài lòng hoặc nếu bạn muốn chuyển qua dùng dòng máy khác với những tính năng riêng biệt khác vẫn được đáp ứng nếu bạn chọn đúng địa chỉ mua hàng. Thực tế có nhiều người cho rằng iphone xách tay khó có thể đổi trả được nhưng không phải là không có xãy ra. Ở Đà Nẵng, nếu bạn mua iphone tại Sulavip thì điều đó không có gì là quá khó khăn.

Mua iphone xách tay Đà Nẵng và những điều "được" nhất

Salavip – Địa chỉ mua iphone xách tay được nhiều người tin dùng

Trên đây là một số cái “được” khi mua iphone xách tay Đà Nẵng mà Sulavip cung cấp đến bạn đọc.Hi vọng thông qua đây, bạn đọc sẽ có được cái nhìn khách quan và tổng thể hơn. . Bạn đọc ở Đà Nẵng có nhu cầu mua iphone xách tay chính hãng với giá cả phải chăng nhất, có thể liên lạc đến địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV SULAVIP

Hotline: 0236 392 8077

Địa chỉ: 294 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...