Mua iphone 6 like new là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay vì nó thực chất là hàng chính hãng, có rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Thế nhưng mua iphone 6 like new cũng cần phải chú ý đến linh kiện như cáp sạc, tai nghe,…vì rất có thể bạn sẽ bị các cửa hàng bán iphone xách tay tại Đà Nẵng “qua mặt”. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần trang bị cho mình khi mua iphone 6 Plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng.

Iphone like new hiểu theo nghĩa đen của từ “like new” đó là “như mới”, từ like new cũng chính là để chỉ dòng sản phẩm iphone đã qua sử dụng (iphone cũ) nhưng ngoại hình còn mới và đẹp. Lý do là do chủ cũ của những chiếc iphone dùng lướt rồi bán ra do không thích, thiếu tiền, cần nâng đời iphone mới hơn… mà những chiếc iphone xách tay hay chính hãng đó không hề gặp vấn đề gì về phần cứng, không hỏng hóc và bị sửa chữa.

Sạc pin iphone 6 like new

Như đã nói ở trên,iphone like new là iphone chính hãng đã qua sử dụng, có độ mới từ 90- 99%. Do đó, phụ kiện của iphone like new cũng phải là hàng chính hãng. Đối với sạc iPhone 6 hiện nay có rất nhiều hình dáng khác nhau, với lý do là xuất xứ của sản phẩm. Chân sạc 3 chân thường là của Singaphore, 2 chân dẹt chéo là thị trường Úc…Để phân biệt sạc iPhone 6 có chính hãng không bạn nên quan sát các thông tin trên cục sạc có rõ nét không, có lem mực không, chữ quá đậm như hàng fake không.

Nhận diện phụ kiện iphone 6 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng chính hãng

iphone like new giá rẻ 6 Plus được nhiều người săn đón

Xem thêm: Mua iphone 8 like new tại Đà Nẵng cần lưu ý những gì?

Cáp “xịn” khi cầm thường có cảm giác nham nhám vì được làm từ cao su. Thường thì cáp còn zin sẽ hơi cứng nhưng khi sử dụng được một thời gian thì chúng sẽ trở nên mềm dẻo hơn. Trong khi đó, cáp kém chất lượng sẽ cho cảm giác rất cứng hoặc rất mềm vì được làm từ nhựa tổng hợp.

Một đặc điểm nữa, phần chân đồng ở bên trong cổng USB của cáp zin sẽ có ánh vàng và có màu sáng hơn so với hàng Fake. Còn phần nhựa nhựa tiếp xúc cùng với đầu USB ở hàng Fake thường sẽ hở do chất lượng gia công kém hơn.

Đầu cáp Lightning iphone 6

Đầu cáp Lightning iphone 6 giữa hàng thật và hàng giả cũng sẽ có sự khác nhau nhất định. Đầu cáp Lightning zin của iPhone 6 zin sẽ có 8 chân màu nâu, và cách đều nhau, đầu chân sẽ được bo tròn. Còn cáp fake cũng sẽ có 8 chân nhưng lại có màu vàng, đầu vuông và tại phần tiếp xúc giữa đầu sạc và phần thân sạc thì thường dư ra một lớp nhựa.

Nhận diện phụ kiện iphone 6 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng chính hãng

Muốn mua iphone like new giá rẻ đến ngay Sulavip

Xem thêm: Có nên mua iphone like new giá rẻ tại Đà Nẵng không?

Tai nghe của iPhone 6

Để phân biệt được đâu là tai nghe thật giả khi mua iphone like new 6 tại Đà Nẵng, bạn cần quan sát thật kĩ các mối nối và ghép khớp. Tai nghe iPhone 6 zin sẽ có khe hở nhỏ còn tai nghe fake thường hở giữa hai mối có khoảng cách khá lớn.

Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc đến cửa hàng Sulavip qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV SULAVIP

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...