Mua iphone trả góp được nhiều người yêu thích và chọn lựa hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít người tỏ ra lo ngại, không biết có nên mua iphone xách tay trả góp tại Đà Nẵng không. Dưới đây là những lợi ích khi mua iphone trả góp bạn nên tham khảo trước khi mua điện thoại nhé!

Lãi suất thấp

Thực tế, có rất nhiều người tỏ ra nhạy cảm đối với những vấn đề mua trả góp, mua nợ, mua chịu vì họ cho rằng đó là mưu mẹo của nhà phân phối để kiếm tiền và lợi nhuận khủng từ phía khách hàng. Hoặc cũng có người nghĩ mua trả góp bắt buộc hằng tháng họ phải thanh toán tiền, áp lực đè lên vai.

Những lợi ích khi mua iphone xách tay trả góp tại Đà Nẵng

Mua iphone trả góp giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền

Nhưng đó là quan niệm cũ, thậm chí có phần sai lầm bởi hiện nay mua điện thoại trả góp được rất nhiều người áp dụng. Mua iphone xách tay trả góp được hưởng lãi suất rất thấp, gần như là 0%. Chi phí cọc cũng đặt ở mức phải chăng, tùy vào đối tượng người đi làm. Thông thường là 1-3 triệu cho mỗi tháng với một chiếc điện thoại 15-20 triệu nên những người có thu nhập thấp cũng có thể an tâm sử dụng dịch vụ này.

Chính sách, thủ tục đơn giản

Nhằm đem lại lợi ích cao nhất dành cho khách hàng, các cửa hàng bán điện thoại iphone xách tay tại Đà Nẵng hiện nay có chính sách, thủ tục trả góp rất đơn giản và nhanh chóng. Không phát sinh nhiều vấn đề thủ tục như khi đi buôn bán, mua vay. Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư, giấy chứng minh thu nhập việc làm ổn định là bên phân phối điện thoại có thể giúp có được chiếc điện thoại như ý. Theo đó, điều khoản sử dụng và quy tắc mỗi tháng đều được liệt kê sẵn. Việc của bạn là làm theo quy định của họ sau khi đã cân nhắc kĩ càng, nên tính công bằng rành mạch giữa 2 bên là điều hiển nhiên.

Những lợi ích khi mua iphone xách tay trả góp tại Đà Nẵng

Sở hữu ngay iphone trả góp tại Sulavip

Xem thêm: Mua iphone 6 xách tay trả góp 0% tại Đà Nẵng

Động lực để kiếm thêm thu nhập

Việc nợ một ai đó là điều không dễ chịu một chút nào nhưng nó lại là động lực to lớn giúp bạn kiếm tiền để trả nợ. Có rất nhiều người mua iphone trả góp có thể thanh toán nợ trước hạn và dành tiền cho những mục tiêu cao cả hơn. Một áp lực vô hình tạo nên động lực thúc đẩy nhiều người tạo nên nhiều giá trị trong cuộc sống.

Để có thể mua iphone xách tay trả góp tại Đà Nẵng bạn có thể tìm đến Sualvip. Đây được xem là địa chỉ được nhiều người tin tưởng tìm đến hiện nay. Quy trình mua trả góp điện thoại tại đây rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể tham khảo tại đây.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...