Dù đã ra mắt được hơn 1 năm nhưng iPhone 6 Plus vẫn là 1 trong những chiếc smartphone chạy hệ điều hành iOS bán chạy nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Không chỉ iphone 6 Plus  mới, iphone 6 Plus  like new cũng được rất nhiều người đón nhận. Vậy mua iphone 6 Plus like new tại Đà Nẵng cần lưu ý những gì?

Nguồn gốc iPhone 6 Plus like new tại Đà Nẵng

Đa số những máy iPhone 6 Plus like new tại Đà Nẵng nói riêng và các dòng iphone  khác nói chung được bán tại các cửa hàng bán iphone xách tay tại Đà nẵng hiện nay là hàng xách tay từ các thị trường nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore,…  đã được người nước ngoài sử dụng qua. Trước khi du nhập vào Việt Nam, những chiếc iphone này đã được kiểm tra kỹ lưỡng về cấu hình, hiệu năng, chức năng và đặc biệt là ngoại hình của máy. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua máy, bạn cũng cần phải kiểm tra hay xác định rõ nguồn gốc của iphone 6 like new để có được chiếc điện thoại như ý muốn.

Chất lượng iPhone 6 Plus like new tại Đà Nẵng

Bất cứ ai bỏ tiền ra cũng đều mong muốn được đáp trả tương ứng với số tiền đó. Và tất nhiên, mua iphone like new 6 cũng vậy. Để trả lời chắc chắn câu hỏi này thì khi mua, bạn nên kiểm tra ngoại hình và test các chức năng chính của máy như camera, loa, kết nối wifi, nghe gọi… hoặc những chức năng bạn thường sử dụng.

Những lưu ý cực quan trọng khi mua iphone 6 plus like new tại Đà Nẵng?

iphone 6 like new với vẻ ngoài hào nhoáng

Xem thêm: Mua iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng đẹp như mơ ở Sulavip

Bạn cũng nên yêu cầu cửa hàng bán điện thoại iphone xách tay cung cấp chế độ bảo hành để đảm bảo chất lượng máy trong quá trình sử dụng. Tốt nhất, bạn nên tìm mua iphone 6 like new tại những địa chỉ bán iPhone 6 uy tín và có chế độ bảo hành lâu dài.

Giá cả iPhone 6 Plus like new tại Đà Nẵng

Gía mua iphone 6 Plus like new tại Đà Nẵng cũng là một trong những vấn đề bạn cần quan lưu ý khi mua iphone xách tay. Với số tiền từ 10 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu một chiếc iPhone 6 cũ 99%. Nhìn chung, so với iPhone 6 mới thì giá iphone 6 like new chênh lệch từ 2-3 triệu đồng.

Những lưu ý cực quan trọng khi mua iphone 6 plus like new tại Đà Nẵng?

Mua iphone 6 like new giá rẻ tại Sulavip

Xem thêm: Mua iphone 8 like new tại Đà Nẵng cần lưu ý những gì?

Trên đây là một số thông tin về lưu ý khi mua iphone 6 like new xách tay tại Đà Nẵng. Hi vọng bạn đọc có thể bổ sung thêm cho mình vốn kiến thức cần biết khi mua iphone 6 cũ. Để sở hữu cho mình chiếc điện thoại iphone 6 like new, bạn có thể tìm đến Sulavip.

CÔNG TY TNHH MTV SULAVIP

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...