Mua iphone giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều người, bởi ai cũng muốn vừa sở hữu được chiếc điện thoại như mơ ước vừa tiết kiệm được chi phí. Nhưng bạn có biết, mua iphone xách tay giá rẻ ở Đà Nẵng cũng chất chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn. 

Những rủi ro tiềm ẩn khi mua iphone giá rẻ ở Đà Nẵng

Dễ gặp phải hàng dựng, hàng kém chất lượng

Trước nhu cầu mua iphone xách tay giá rẻ ở Đà Nẵng của con người ngày càng lớn, không ít “thương gia” đã lợi dụng để trộn thêm vào những chiếc máy kém chất lượng để qua mắt người dụng. Hoặc  bán hàng dựng dưới danh nghĩa hàng xách tay nhằm kiếm lợi nhuận “khủng”.

Thậm chí, có cửa hàng còn mang một chiếc điện thoại nhái ra bán cho khách hàng với cái mác “xách tay từ Hồng Kông”. Thị trường điện thoại iphone xách tay Đà Nẵng nói riêng và các thành phố lớn khác nói chung tràn ngập các loại hàng từ fullbox cho tới máy trần và chất lượng thì khó có thể biết được thế nào.

Không được bảo hành, hậu mãi

Với điện thoại iphone xách tay, người dùng có thể sẽ không nhận được những sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng như những chiếc máy được mua trong nước. Chẳng hạn như, iPhone, Apple thường có chính sách đổi mới pin hoặc sạc miễn phí cho người mua hàng nếu nằm trong lô hàng lỗi hoặc sau một thời gian sử dụng. Vốn dĩ chính sách này thường chỉ áp dụng trên từng khu vực chứ không phải toàn cầu. Và tất nhiên khi đó người dùng hàng xách tay sẽ khó được hưởng những ưu đãi này.

Những rủi ro tiềm ẩn khi mua iphone xách tay giá rẻ ở Đà Nẵng

Mua iphone 6 giá rẻ dễ gặp phải hàng dựng hàng giả

Phụ kiện đi kèm không phải hàng “xịn”

Chất lượng phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone xách tay giá rẻ thường sẽ không bằng những phụ kiện như những chiếc máy mới chính hãng nếu bạn không mua được ở những nơi uy tín. Cáp, sạc, tai nghe thường do cửa hàng tự bỏ thêm vào để qua mắt người mua hàng. Nhiều nơi còn bỏ tai nghe và cáp sạc ra ngoài để bán kèm. Nhưng phần lớn thường là phụ kiện giả hoặc “hàng lô” mà bằng mắt thường khách khi mua hàng khó có thể phân biệt được.

Dễ gặp phiên bản khóa mạng

iPhone khoá mạng hay còn gọi là iphone lock, là loại hàng được phân phối thông qua các nhà mạng tại nước ngoài nhưng đang phổ biến ở thị trường Việt Nam nhờ giá rẻ mà người mua iphone xách tay giá rẻ ở Đà Nẵng thường gặp. Nếu dùng ở Việt Nam, người dùng buộc phải sử dụng với sim ghép hoặc mua mã mở khoá của các nhà mạng quốc tế. Điều này sẽ khiến iphone của bạn dễ gặp  phải một số lỗi vặt như. không dùng được lệnh USSD (để kiểm tra tài khoản), danh bạ và tin nhắn gặp lỗi với đầu số +84 (trên một số dòng máy Nhật).

Xem thêm: Cửa hàng bán iphone tại Đà Nẵng: Phân biệt iPhone lock và iPhone quốc tế

Làm sao để mua iphone giá rẻ mà vẫn chất lượng?

Trước rất nhiều rủi ro đó, nhiều người tỏ ra lo ngại, vậy phải làm sao để mua iphone giá rẻ ở Đà Nẵng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bởi đâu phải địa chỉ nào cũng bán hàng kém chất lượng cho người dùng nếu muốn đánh mất đi thương hiệu.

Những rủi ro tiềm ẩn khi mua iphone xách tay giá rẻ ở Đà Nẵng

Mua iphone giá rẻ tại Sulavip để đảm bảo an toàn chất lượng

Xem thêm: Mẹo tìm cửa hàng bán iphone tại Đà Nẵng rẻ đẹp nhất

Để an tâm hơn trong cách mua hàng, bạn có thể tìm đến Sulavip.Chúng tôi, với nguồn hàng iphone được xách tay chính hãng 100% từ Mỹ, Nhật, Singapore, có chế độ bảo hành rõ ràng, có phụ kiện là hàng zin đi kèm, có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo có thể giúp bạn có được chiếc điện thoại như ý.

Địa chỉ: 159 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236 392 8077.

Website: iphonexachtaydanang.vn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...