Mua iphone 6 like new là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay vì nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn có thể sử dụng chiếc điện thoại iphone như mới. Tuy nhiên, nếu không biết cách mua, bạn có thể sẽ gặp phải những rủi ro tìm ẩn. Dưới đây là một số rủi ro mà bạn nên biết trước khi mua điện thoại iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng.

Chế độ bảo hành sản phẩm iphone

Tất nhiên, mỗi nơi bán sẽ lại có một chế độ bảo hành khác nhau về chiếc điện thoại iphone của bạn. Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy, có rất nhiều đơn vị bán lẻ điện thoại iphone như chính sách bảo hành rất kém, thậm chí còn có chỗ bán không có bảo hành hoặc bạn muốn có thì phải mua thêm các gói bảo hành. Đây được xem là rủi ro khiến nhiều người gặp phải nhất khi mua iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng. Do đó, bạn cần phải hết sức lưu ý về vấn đề này.

Hình thức và Chất lượng của sản phẩm

Về hình thức: Iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng trên thị trường sẽ có nhiều loại hình thức khác nhau, thường sẽ được phân thành các loại đẹp 85%, 90%, 95%, 99%. Theo đó, mỗi loại hình thức cũng sẽ có một mức giá khác nhau. Điều mà bạn cần phải lưu ý ở đây đó là nhiều nơi bán ghi thông tin trên website rất mập mờ, nhằm đánh lừa người dùng, luôn để giá rất thấp trên website nhưng khi bạn tới mua thì đó là giá của loại máy có hình thức xấu nhất.

Những rủi ro tìm ẩn khi mua iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

iphone 6 like new hấp dẫn ánh nhìn

Xem thêm: Đánh giá chung về iphone 6 plus like new ở Đà Nẵng

Chất lượng sản phẩm: Thường thì người mua sẽ được nghe những lời cam kết như hàng bán ra là hàng thật, hành xịn,….nhưng sự thật đằng sau thì mấy ai biết được. Thực tế các loại hàng thay vỏ, thay linh kiện, qua sửa chữa có rất nhiều trên thị trường mà bạn không biết “nơi nào mà lần”. Một rủi ro “muôn thuở” mà người mua iphone 6 like new giá rẻ Đà Nẵng luôn gặp phải.

Mua phải iPhone bị mất vân tay

Các đây không lâu, trên thị trường Việt Nam đã rầm rộ lên về việc xuất hiện của những loại hàng iPhone cũ bị mất vân tay với mức giá rẻ hơn hàng triệu đồng. Lỗi mất vân tay thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng rất ít khi xuất phát từ nhà sản xuất mà đa phần là do bị rơi – va đập, bị vào nước hay là những loại hàng đã qua sửa chữa – hàng dựng lại. Bằng bằng mắt thường, bạn khó có thể phân biệt được đâu là hàng còn chất lượng, bạn sẽ gặp khá nhiều rủi ro khi sử dụng những sản phẩm này.

 iPhone sử dụng Code Unlock lậu

Thường thì những chiếc iPhone được phân phối qua nhà mạng (iPhone lock) sẽ được mở khoá thành bản Quốc Tế sau khi mua code unlock từ nhà mạng phân phối. Có rất nhiều sản phẩm iPhone bản Quốc Tế trên thị trường hiện nay là những sản phẩm sử dụng Code unlock lậu – không chính thống của nhà mạng. Đó là lý do vì sao gần đây có hàng loạt những iPhone  đã bị lock trở lại khi update hệ điều hành hay Reset lại máy.

Những rủi ro tìm ẩn khi mua iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

mua iphone 6 like new tại Sulavip đảm bảo không lo hàng giả

Xem thêm: Nhận diện phụ kiện iphone 6 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng chính hãng

Phụ kiện và khuyến mãi tặng kèm theo máy

Rất nhiều địa chỉ bán điện thoại iphone like new giá rẻ không có phụ kiện đi kèm, thậm chí nếu có cũng là những hàng giả, hàng nhái, hàng “bứt râu ông nọ cắm cằm bà kia”.Cũng sẽ có nhiều cửa hàng bán với giá thấp hơn nhưng chưa bao gồm phụ kiện tặng kèm theo máy, nếu muốn có phụ kiện tặng kèm thì chắc chắn bạn sẽ phải thêm một khoản chi phí nữa để mua thêm phụ kiện.

Trên đây là một số rủi ro khi mua điện thoại iphone 6 like new giá rẻ tại Đà Nẵng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình mua máy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin cũng như lựa chọn cho mình địa chỉ bán iphone like new tại Đà Nẵng uy tín chất lượng. Nếu bạn còn đang băn khoăn lo lắng không biết nên chọn địa chỉ nào, bạn có thể tìm đến Sulavip, chúng tôi sẵn sàng được giúp đỡ bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...