Chiếc ốp lưng “mắt nhện” này rất đáng để bạn tham khảo vì nó có thể khiến camera của iPhone đã tốt còn trở nên “bá đạo” hơn, ngang hàng với máy ảnh chuyên nghiệp.

Camera trên các smartphone hiện nay đều đã được cải tiến rất nhiều và gần như được xem là một trong những hạng mục chính để các nhà sản xuất tập trung phát triển. Camera kép, tăng khẩu độ khiến cho chất lượng ảnh chụp từ smartphone ngày càng tốt hơn.

Tuy nhiên, khi so với máy ảnh chuyên nghiệp thì camera trên smartphone vẫn thua bởi nó không có nhiều lựa chọn về lens chụp. Bạn khó có thể kéo zoom trên camera của smartphone được như máy ảnh chuyên nghiệp. Và chiếc ốp lưng “mắt nhện” này có thể được xem là một giải pháp khá ổn khi bạn chưa có tiền để tậu máy ảnh.

Ốp lưng mắt nhện được tín đồ mê iphone tìm kiếm

Chiếc ốp lưng có thể thay đổi đến 6 ống kính khác nhau này có tên là ShiftCam 2.0. Nó được gọi là ốp lưng “mắt nhện” vì có 1 trong số 6 ống kính nhìn giống mắt của con nhện. Khi lắp ShiftCam vào, bạn có thể điều chỉnh thiết lập ảnh bằng cách trượt ống kính. Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng trên bộ đôi iPhone 7 Plus/ 8 Plus và iPhone X.

Camera của iPhone từ trước đến nay đã được xem là hàng đầu trong thế giới smartphone. Và việc ShiftCam ra đời như “chắp cánh cho hổ” giúp iPhone chụp hình đẹp hơn, tiện dụng hơn. Trên thị trường ốp lưng gần như đã trở thành bão hòa, ShiftCam gây ấn tượng mạnh với thiết kế lạ mắt và tính hữu dụng của nó.

Chính vì vậy, dự án ShiftCam khi gọi vốn trên Kichstarter đã vượt mức 450% so với kỳ vọng ban đầu của nhà sản xuất. Thời gian gọi vốn vẫn còn  tới 1 tháng, nhưng số tiền họ thu được đã là 70.000 USD. Rất nhiều người dùng tỏ ra thích thú dự án này và mong chiếc ốp lưng “mắt nhện” sớm được ra mắt thị trường.

Với chiếc ốp lưng thú vị này, bạn không cần phải mang theo máy ảnh cồng kềnh hoặc chưa cần phải sắm máy ảnh ngay mà chỉ cần đem theo iPhone cùng chiếc ốp lưng này là được. Mức giá để sở hữu ShiftCam là từ 49 USD. Bạn có thể đặt trước sản phẩm này, mức giá của nó khi về Việt Nam là khoảng 1,2 triệu đồng.

Nguồn: Người Đưa Tin

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...