Mặc dù đã ra mắt cách đây khá lâu và là dòng điện thoại qua sử dụng nhưng nhiều người vẫn lựa chọn iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng. Tại sao vậy? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong nội dung bài viết sau:

Iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng có giá cực kỳ hấp dẫn

iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng

iphone 7 plus like new có giá cực kỳ hấp dẫn

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với rất nhiều người. Lựa chọn và sử dụng sản phẩm iphone 7 plus like new hoàn toàn không phải là giải pháp tồi. Ngược lại với những người có kinh phí eo hẹp thì đây lại là một smarphone rất đáng để mua.

Iphone 7 plus like new thường có giá thành tương đối thấp. Mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng độ mới của sản phẩm. iphone phone 7 plus cũ có độ mới tới 99% sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với phiên bản chỉ có độ mới 95%.

Sở hữu một iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng chất lượng chính hãng chỉ có giá bằng ½ iphone X. Sản phẩm kèm theo đầy đủ phụ kiện, hộp và sách hướng dẫn. Ngoài ra, chúng vẫn được đại lý cung cấp áp dụng chính sách bảo hành riêng.

>>> Xem thêm:  5 tiêu chí so sánh iphone 6s plus CPO với iphone 7 like new ở Đà Nẵng

Iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng đa dạng màu sắc

iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng

iphone 7 plus có nhiều màu sắc thời thượng khác nhau

Iphone 7 plus like new còn có rất nhiều màu sắc khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Bảng màu của phiên bản iphone 7 và iphone 7 plus gồm có: bạc, đen, vàng, vàng hồng và đen bóng. Trong khi đó phiên bản mới nhất của Apple là iphone X lại chỉ có 2 màu cơ bản là: xám không gian và bạc. Do đó, nếu bạn mua một chiếc iphone 7 plus cũ thì bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội sở hữu màu sắc yêu thích và hợp với phong thủy của mình.

Khả năng chụp ảnh của iphone 7 plus like new

Cũng giống như iphone X, iphone 7 và iphone 7 plus có camera sau 12MP khẩu độ f/1.8 cùng với đó là hỗ trợ chống rung quang học. Iphone 7 plus có camera kép giúp người dùng có thể tạo hiệu ứng làm mờ hậu cảnh cho bức chân dung. Vì vậy nó có khả năng chụp ảnh cực kỳ đáng nể.

Hệ điều hành iOS trên iphone 7 plus

iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng

iphone 7 plus sử dụng hệ điều hành iOS

Là một sản phẩm độc quyền của Apple nên iphone 7, iphone 7 plus hay thậm chí là iphone X  đều chạy cùng một hệ điều hành iOS chung. Do đó, nếu bạn chọn và sử dụng iphone 7 plus like new thì bạn vẫn được trải nghiệm hệ sinh thái ứng dụng cùng với những tính năng và cập nhật bảo mật tốt nhất.

Với những phân tích ở trên giờ đây bạn có thể hiểu tại sao iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng vẫn được nhiều người dùng tìm mua như vậy.

 >>> Xem thêm: Tổng hợp những thủ thuật dành riêng cho iphone 7 plus like new

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...