Iphone 6s like new ở Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác đang là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Vậy đâu là những nguyên nhân lý giải tại sao iphone 6s like new lại được nhiều người lựa chọn?

Iphone 6s like new ở Đà Nẵng có độ mới 99%

Iphone 6s like new ở Đà Nẵng

Iphone 6s like new vẫn giữ được kiểu dáng thời thượng

Iphone 6s like new là những chiếc điện thoại iphone đã qua sử dụng nhưng vẫn còn có ngoại hình và cấu hình hoạt động tốt. Những chiếc iphone 6s đó không bị hư hỏng về phần cứng, phần mềm cần phải sửa chữa mà chủ nhân của nó vì một số lý do nào khác nên muốn bán đi.

Iphone 6s like new cũng như nhiều loại iphone like new ở Đà Nẵng khác sẽ được bảo đảm còn nguyên zin. Điều đó có nghĩa là các linh kiện trong máy iphone chưa qua sửa chữa, thay bằng linh phụ kiện mới. Tại các cửa hàng bán iphone 6s like new ở Đà Nẵng thì máy thường đi kèm với độ mới. Ví dụ như: iphone 6s like new 96-98% hay iphone 6s like new 99%.

Khi mua một chiếc iphone 6s like new bạn sẽ thấy:

  • Tuổi thọ của pin hoạt động lâu bền
  • Kiểu dáng, màu sắc thiết kế thời thượng
  • Cấu hình hoạt động của máy vẫn ổn định và mạnh mẽ
  • Camera hình ảnh sắc nét, sống động và chân thực

Một chiếc iphone 6s like new chưa từng qua sửa chữa hoặc chỉ đơn giản là thay vỏ mới thì nó hoàn toàn có chất lượng tốt như khi vừa xuất xưởng.

>>>> Giải đáp A- Z về iphone 6 like new ở Đà Nẵng đang HOT hiện nay

Giá thành iphone 6s like new ở Đà Nẵng rẻ hơn iphone mới

Iphone 6s like new ở Đà Nẵng

Iphone cũ mà như mới với giá thành cực rẻ

Một trong những nguyên nhân khác lý giải tại sao iphone 6s like new lại được rất nhiều người săn lùng là: giá thành của sản phẩm. So với sản phẩm iphone mới thì chi phí bạn phải bỏ ra để mua một chiếc  thấp hơn rất nhiều.

Với những người có thu nhập thấp mà có mong muốn sử dụng iphone thì đây luôn là một giải pháp lựa chọn tốt nhất. Bởi trên thực tế, sản phẩm iphone mới 100% hàng chính hãng hoặc xách tay thường có giá thành rất cao. Trong khi giá thành một chiếc iphone 6s like new thì tương đối phù hợp mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Do sản phẩm đã qua sử dụng và không phải chịu các chi phí về thuế, quảng cáo….

Iphone 6s like new ở Đà Nẵng có chế độ bảo hành

Iphone 6s like new ở Đà Nẵng

Chế độ quay chụp hình của Iphone 6s like new siêu nét

Iphone 6s like new vẫn còn chế độ, thời gian bảo hành sẽ giúp bạn tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm. Ở các cửa hàng bán iphone 6s like new tại Đà Nẵng uy tín đều có chế độ bảo hành đối với sản phẩm bán cho khách hàng. Thời gian và các chính sách bảo hành sẽ phụ thuộc vào từng loại máy. Vì vậy khi lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm iphone này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

>>>> 9 thao tác khi chọn mua iPhone like new bạn phải thử

Hiện nay, có không ít địa chỉ bán iphone 6s like new ở Đà Nẵng. Và để mua được hàng chính hãng có độ mới 99% với mức giá tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên tới SULAVIP. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...