Iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng là dòng iphone đã qua sử dụng nhưng vẫn còn độ mới từ 95- 99%. Nếu bạn muốn chắc chắn mua được sản phẩm giá và chất lượng tốt thì bạn phải biết những chiêu trò lừa đảo iphone 8 like new là gì?

Iphone 8 like new bị câu sẵn SIM ghép

iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

iphone 8 like new bị câu SIM ghép rất khó phát hiện

Nếu không phải là người am hiểu về iphone thì rất khó có thể phát hiện ra được thủ đoạn bán iphone 8 like new ở Đà Nẵng nhưng lại bị câu SIM ghép. Thủ thuât thực hiện được áp dụng như sau: tận dụng SIM ghép hoàn chỉnh đã được loại bỏ tất cả lỗi trước đó của một chiếc SIM ghép. Sau đó, dây đồng được sử dụng để câu SIM ghép vào bên trong khay SIM. Tiếp theo người thợ tiến hành lắp ráp hoàn chỉnh chiếc máy và phân phối ra ngoài thị trường.

Mức giá iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng bị câu SIM ghép rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế. Về cơ bản máy không có nhiều khác biệt so với iphone chính hãng. Người dùng chỉ cần cắm SIM vào và sử dụng bình thường mà hoàn toàn không biết rằng bên trong máy đã bị câu sẵn SIM ghép.

>>> 5 bước kiểm tra iphone 8 like new giá rẻ thay thế linh kiện hay chưa?

Iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng bị mã ICCID

iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

iphone 8 like new giá rẻ hút khách săn lùng

Một chiêu thức lừa đảo khác mà khi mua iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng rất ít người có thể phát hiện ra đó là: nhập mã code. Chiêu thức nhập mã ICCI vào iphone 8 khóa mạng sẽ được hô biến thành sản phẩm quốc tế. Đây là một chiêu thức tinh vi với nhiều ưu điểm hơn hẳn so với câu SIM ghép. Người sử dụng iphone 8 cũ có thể thay SIM thoải mái và hoàn toàn không gặp lỗi liên quan tới USSD hay danh bạ….

Về bản chất thì đây là mã seri SIM giúp người dùng nhận dạng thẻ SIM. Khi nhập mã ICCID bắt buộc phải có SIM ghép thì máy mới được mở khóa và sử dụng bình thường. Chính vì vậy, bạn chỉ cần khôi phục lại chế độ cài đặt gốc là máy sẽ trở về tình trạng ban đầu là iphone khóa mạng. Thậm chí ngay cả khi bạn nâng cấp phiên bản mới thì máy cũng có thể bị khóa lại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào mục cài đặt- chọn điện thoại- kiểm tra iphone có mục ỨNG DỤNG SIM hay không. Nếu máy không có mục này thì điều đó cũng có nghĩa là iphone 8 like new bị khóa mạng.

Mua iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng chất lượng chính hãng chưa bao giờ là điều dễ dàng với người tiêu dùng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đến địa chỉ bán iphone 8 like new ở Đà Nẵng tin cậy và luôn kiểm tra kỹ lưỡng.

>>>> Nên chọn Samsung Galaxy S8 mới hay iphone 8 like new tại Đà Nẵng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...