Nếu bạn đang có ý định hoặc đã sở hữu một chiếc iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng thì bạn nhất định phải nắm được các thủ thuật tiện ích sau đây:

Mở điện thoại bằng cách nhấc máy lên

iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng

iphone 7 plus cũ sang trọng và đẳng cấp

Mặc dù là iphone 7 plus cũ nhưng nó vẫn được sở hữu phiên bản hệ điều hành mới nhất từ Apple. Với hệ điều hành iOS 10 kết hợp với nhiều tính năng khác đã giúp cho chiếc iphone 7 plus tiện ích hơn rất nhiều.

Trong đó, bạn không thể bỏ qua được tính năng mở điện thoại bằng cách nhấc máy. Cách này cực kỳ đơn giản dành cho tín đồ táo khuyết.

>>> Tổng hợp ứng dụng bảo mật dữ liệu của iphone 7 plus like new

Khả năng chống nước của iphone 7 plus like new

Chế độ theo dõi mức độ ẩm cho iphone 7 plus giúp bạn biết được cách bảo quản máy tốt hơn cũng như khắc phục kịp thời. Khi tính năng báo ẩm hiển thì thì bạn cần nhanh chóng tháo thiết bị kết nối với cổn Lightning và tắt nguồn cho đến khi máy khô.

Khởi động camera iphone 7 plus ngay lập tức

iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng

Camera kép iphone 7 plus thiết kế độc đáo

Iphone 7 plus fullbox hay iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng đều cùng chạy trên hệ điều hành iOS 10. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần mở khóa máy để mở camera. Thay vào đó, bạn chỉ cần vuốt màn hình đang khóa từ bên phải là bạn đã có thể chụp ảnh thoải mái.

Xóa tất cả các thông báo cùng lúc trên iphone 7 plus cũ

Thủ thuật này cũng rất đơn giản. Nếu bạn muốn xóa hết tất cả thông báo trên màn hình thì bạn vào xem thanh thông báo ấn mạnh đến khi hiển thị tùy chọn “xóa tất cả thông báo”. Để xóa hết thông báo bạn chọn mục đó. Ngay lập tức các thông báo bị xóa nhanh chóng.

Tùy chỉnh đèn Flash trên iphone 7 plus like new

Tính nằn 3D Touch trong máy iphone 7 plus hiện diện với các ứng dụng và được sử dụng trên Control Center. Do đó, nếu bạn muốn tùy chỉnh ánh sáng đèn Flash thì bạn chỉ cần ấn mạnh vào biểu tượng Flash.

iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng

Trải nghiệm tuyệt vời trên nút Home iphone 7 plus 

Tùy biến phím Home trên iphone 7 plus cũ

So với iphone 6s plus thì phím Home của iphone 7 plus, ngay cả khi nó là dòng máy cũ cũng rất nhanh, nhạy và phản hồi tốt. Người dùng dễ dàng tùy biến nhiều chức năng khác nhau trên máy thông qua lực ấn. Bởi nút Home của máy có khả năng nhận diện lực ấn cực tốt.

Trên đây là một số thủ thuật chúng tôi muốn giới thiệu với bạn khi dùng iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có nhu cầu mua iphone 7 plus like new giá rẻ tại Đà Nẵng.

>>> Mua iphone 7 plus like new tại Đà Nẵng đừng quên sắm thêm phụ kiện vạn người mê

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...