Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu iphone 6, iphone 7, iphone 8 xách tay ở Đà Nẵng. Vậy đứng trước rất nhiều phiên bản iphone đâu mới thực sự là sản phẩm phù hợp với bạn?

Iphone 6s, iphone 7 xách tay dành cho người mới dùng iphone lần đầu

iphone 8 xách tay ở Đà Nẵng

Iphone 6s xách tay màu xám sang chảnh, lịch lãm

Đây là 2 mẫu iphone có giá thành phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Hiện nay mức giá của 2 phiên bản này chỉ bằng ½ so với iphone X. Cả 2 phiên bản đều dùng camera đơn, màn hình 4,7 ich LCD có độ phân giải Retina và máy được làm bằng chất liệu kim loại.

Điểm khác biệt giữa iphone 6s và iphone 7 xách tay chính hãng tại Đà Nẵng nằm ở thiết kế. iphone 6s và iphone 7 vãn được nhà cung cấp Apple hỗ trợ phần mềm và hoàn toàn có thể nâng cấp phiên bản iOS mới.

>>> Trải nghiệm tính năng tuyệt vời khi mua iphone 6 plus like new tại Đà Nẵng

Iphone 8 plus và iphone X phù hợp nhu cầu chụp ảnh

iphone 8 xách tay ở Đà Nẵng

Iphone X kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế đẳng cấp

Iphone X, iphone 8 plus và iphone 8 xách tay ở Đà Nẵng là lựa chọn hoàn hảo dành cho người yêu thích, đam mê chụp ảnh. Các phiên bản đều được thiết kế với camera kép kém theo tính năng chụp ảnh chân dung.

  • Iphone 8, iphone 8 plus:

Camera của phiên bản này có f/2.8 và có khả năng chụp ảnh và xóa phông trong điều kiện thiếu sáng.

  • Iphone X:

Camera tele 2X, khẩu độ lớn f/2.4. Camera trước của máy có khả năng nhận diện chiều sâu. Bên cạnh đó, nó còn có tính năng chuyển ảnh chân dung thành hoạt hình animoj và chụp ảnh selfie xóa phông.

Iphone 8 plus, iphone 8 xách tay ở Đà Nẵng phục vụ công việc tốt nhất

iphone 8 xách tay ở Đà Nẵng

Màn hình iphone 8 hiện thị được nhiều nội dung

Iphone 8, iphone 8 plus có cấu hình giống với iphone X. Phiên bản này sử dụng RAM 3GB, chip A11 Bionic và bộ nhớ tùy chọn 64GB hoặc 256GB.

Đặc biệt iphone 8, iphone 8 plus có dung lượng pin trâu và không gian hiển thị rộng. Mặt dù kích thước của màn hình chỉ là 5,5 inch nhưng lại có tỉ lệ 16:9 giúp cho màn hình hiển thị được nhiều nội dung hơn. Bạn chỉ cần xoay ngang thì màn hình của iphone 8, iphone 8 plus cũng đã tương đương so với máy tính bảng. Vì vậy nhập liệu bảng tính và soạn thảo văn bản trên iphone 8 hoặc iphone 8 plus cũng dễ dàng, thuận tiện hơn.

Một chiếc iphone 6, iphone 7 hay iphone 8 xách tay ở Đà Nẵng tốt nhất khi nó phù hợp với túi tiền và đáp ứng được những yêu cầu sử dụng của bạn. Để được tư vấn cụ thể thêm và báo giá chi tiết về các dòng sản phẩm iphone bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi- SULAVIP, iphone xách tay chính hãng Đà Nẵng.

>>> 5 bước kiểm tra iphone 8 like new giá rẻ thay thế linh kiện hay chưa?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...