Với mức tài chính eo hẹp thì việc mua iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng là giải pháp nhiều người lựa chọn. Thế nhưng bạn có biết rủi ro tiềm ẩn khi mua iphone 8 like new giá rẻ, chất lượng kém là gì hay không?

Không kèm theo phụ kiện

iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

Sạc iphone- phụ kiện quan trọng của máy

Phần lớn những chiếc iphone like new nói chung và iphone 8 like new được bày bán trên thị trường là máy trần. Điều đó cũng có nghĩa là sản phẩm không có phụ kiện đi kem. Do vậy, khi mua iphone 8 like new ở Đà Nẵng bạn lại phải bỏ ra thêm một khoản chi phí cho phụ kiện.

Các phụ kiện như cáp, tai nghe và sạc có tỉ lệ % là hàng nhái, hàng giả rất cao. Khi sử dụng phụ kiện chất lượng kém sẽ tác động tiêu cực tới hiệu suất hoạt động và độ bền của máy.

>>>> 3 nguyên tắc sống còn khi mua iphone 8 like new ở Đà Nẵng

Rất dễ mua phải hàng Lock

Một rủi ro khác khi bạn mua iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng đó là: rất dễ mua phải hàng Lock. Trong trường hợp này để mở khóa mạng thì bạn bắt buộc phải mua mã code hoặc sử dụng sim ghép. Ngoài ra, máy còn phát sinh thêm nhiều lỗi khác như: sóng kém, bị trừ tiền vô cớ hoặc không kiểm tra được tài khoản bằng lệnh USSD….

iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng

Màn hình iphone 8 bị vỡ chất lượng mặt kính kém

Vỏ máy iphone 8 like new bị thay thế

Iphone 8 like new là hàng đã qua sử dụng nên có vỏ bọc bị trầy xước, màu cũ hoặc móp méo. Khi mua iphone 8 like new ở Đà Nẵng bằng mắt thường bạn rất khó phát hiện ra được điều đó. Bởi máy đã được ngụy trang hoàn hảo bằng một chiếc vỏ mới. Thông thường những loại vỏ này thường không đạt đúng theo quy chuẩn của nhà sản xuất Apple đưa ra. Do vậy, nó thường bị một số lỗi như: lỗi cảm ứng, hở sáng….

Iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng bị mất vân tay

Iphone 8 like new bị mất vân tay thường có giá cực rẻ, thấp hơn vài triệu đồng so với sản phẩm khôn bị mất tay. Nguyên nhân là do máy bị va đập, dính nước hoặc đã qua sửa chữa….

Iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng bị mất vân tay có chất lượng không bảo đảm. Sử dụng máy gặp nhiều khó khăn và luôn xảy ra những phát sinh. Trong trường hợp bạn muốn bán chiếc iphone 8 đó thì nó cũng sẽ bị mất giá và rất khó bán.

Nếu bạn không phải là dân chuyên về công nghệ và không có kinh nghiệm thì nguy cơ mua iphone 8 like new chất lượng kém là rất cao. Tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn mua iphone tại SULAVIP. Chúng tôi luôn cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm iphone xách tay hoặc like new chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Có chính sách bảo hành cụ thể đối với từng sản phẩm
  • Giá thành ưu đãi

>>>> Phát hiện ra cách mới test iphone 8 like new giá rẻ tại Đà Nẵng cực nhanh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...